Sang Vlog

SANG VLOG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc sống sau thời hoàng kim của những YouTuber 'triệu sub'

Cuộc sống sau thời hoàng kim của những YouTuber "triệu sub"

Nhân vật

Khoa Pug, Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP và Sang Vlog đều là những YouTuber "triệu view". Tuy nhiên, sau một thời gian, liệu họ có còn giữ được phong độ?

Bị nói giả nghèo Sang Vlog để ngoài tai, chỉ chăm giúp em nhỏ ở team

Cộng đồng mạng

Thời gian qua Sang Vlog gặp không ít ý kiến tranh cãi. Thế nhưng, anh không quan tâm mà chỉ mải nghĩ cách làm sao giúp đỡ các bạn nhỏ trong team.

Cận cảnh nhà mới Sang Vlog tặng mẹ và vợ, bồi hồi khi nói về nhà cũ

Cộng đồng mạng

Sau thời gian dài cố gắng, Sang Vlog cũng đã sửa xong căn nhà mới khang trang hơn để làm quà tặng vợ và mẹ. Ngày chuyển nhà, ai cũng vui vẻ, háo hức.

Người vợ ở bên Sang Vlog từ lúc anh "trắng tay" đến khi thành công

Nhân vật

Đồng hành bên ông xã từ những ngày anh tập làm YouTube đến khi có được một số thành công nhất định, giờ đây Ngọc Mai đã có được hạnh phúc như mình mong muốn.

Kiếm được tiền, Sang Vlog xây sửa nhà cho các em nhỏ trong nhóm

Nhân vật

Khi đã kiếm được một khoản tiền kha khá từ YouTube, Sang Vlog không chỉ nghĩ ra món quà tặng vợ mà còn quyết định thực hiện mong muốn xây nhà cho các em nhỏ.

Khi YouTuber đổi từ nhà cũ chật chội sang nơi ở mới rộng rãi hơn

Cộng đồng mạng

Để có được căn nhà mới rộng rãi, tiện nghi như ở thời điểm hiện tại, các YouTuber đã phải cố gắng khá nhiều.

Sang Vlog gặp chuyện xui đầu năm: Nhìn chiếc nút bạc, vàng mà xót xa

Cộng đồng mạng

Năm mới vừa đến, những tưởng sẽ có được niềm vui trọn vẹn, thế nhưng, Sang Vlog đã gặp sự cố ngay ngày mùng 5 Tết Nguyên đán.

Sang Vlog hạnh phúc khoe con gái đầu lòng

Nhân vật

Sau quá trình nỗ lực, cuối cùng Sang Vlog đã cưới được vợ xinh và có cô con gái đầu lòng. Nam YouTuber thường xuyên thay vợ chăm con cũng như vui chơi với bé.

Xem thêm