Sang Thái Lan ký hợp đồng với CLB mới, Văn Lâm lỡ dịp ăn tết Việt Nam

28/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Được biết, ngày 4/2 tới, Đặng Văn Lâm sẽ sang Thái Lan gặp gỡ lãnh đạo CLB Muangthong United và tiến hành kiểm tra y tế.

Vào ngày 6/2 tức mùng 2 Tết âm lịch, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ bay sang Thái Lan để ký hợp đồng chính thức với CLB Muangthong United.

Từ đầu năm 2019, Văn Lâm đã xác nhận chia tay với CLB Hải Phòng để gia nhập Muangthong United tại Thai League. Bên cạnh đó, người đại diện của thủ thành Đặng Văn Lâm là ông Andrey Grushin đã xác nhận rằng, bản hợp đồng giữa thủ môn của ĐT Việt Nam và CLB ​Muangthong United đã được hoàn tất. Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League chơi bóng sau vòng chung kết Asian Cup 2019.


Văn Lâm chuẩn bị sang Thái Lan ký hợp đồng với CLB mới.
Văn Lâm chuẩn bị sang Thái Lan ký hợp đồng với CLB mới.

Được biết, ngày 4/2 tới, Đặng Văn Lâm sẽ sang Thái Lan gặp gỡ lãnh đạo CLB Muangthong United và tiến hành kiểm tra y tế. Đến ngày 6/2 (mùng 2 Tết Kỷ Hợi), lễ họp báo ra mắt Đặng Văn Lâm của Muangthong United sẽ được diễn ra tại Bangkok.

Như vậy, Văn Lâm sẽ không thể đón giao thừa tại Việt Nam như dự kiến. Bởi ngay sau lễ ký kết, Đặng Văn Lâm sẽ bước vào tập luyện cùng các đồng đội mới tại Muangthong United. Trận đấu mở màn Thai League 2019 của đội bóng sẽ diễn ra vào ngày 22/2.


Văn Lâm đã thi đấu xuất sắc trong trận đấu tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Văn Lâm đã thi đấu xuất sắc trong trận đấu tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Trong năm 2018 vừa qua, chứng kiến sự thăng hoa trong sự nghiệp của Đặng Văn Lâm khi anh là thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup. Tiếp đến, anh cũng đã thể hiện phong độ xuất sắc tại Asian Cup 2019 vừa qua. Hy vọng, trong thời gian tới Văn Lâm sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới khi sang Thái Lan thi đấu.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!