Sang như Hòa Minzy chi lương, thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu

03/02/2021, 13:45 GMT+07:00

Làm MV tiền tỷ phải bán hết đồ hiệu, tưởng Hòa Minzy đã cạn tiền nhưng cô nàng vừa chi “sương sương” 400 triệu để thưởng Tết cho quản lý khiến nhiều người ghen tị. Chưa từng nằm trong danh sách những sao Việt chi tiêu khủng nhưng Hòa Minzy "chơi trội" khi lì xì nặng tay cho quản lý.

 
Quản lý Hòa Minzy chia sẻ món quà khủng vừa nhận từ sếp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quản lý Hòa Minzy chia sẻ món quà khủng vừa nhận từ sếp. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Hết sắm xe 5 tỷ đồng, Hoà Minzy lại mua căn hộ sang trọng ở Hà Nội

Hòa Minzy chi mạnh thưởng Tết cho quản lý

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Hòa Minzy đã chia sẻ một dòng trạng thái kể về câu chuyện ăn Tết ấm no khi được sếp Hòa Minzy trả lương và thưởng Tết lên đến 400 triệu.

 
Số tiền khủng nam quản lý được nhận. (Ảnh: FBNV)
Số tiền khủng nam quản lý được nhận. (Ảnh: FBNV)

Nam quản lý viết: "Sau khi đòi ráo riết để có tiền tiêu Tết! Sếp Hoà Nguyễn đã chuyển khoản lương và thưởng Tết. Tết này em lại ấm no rồi. Năm sau nhiều job hơn nữa nha mọi người ơi", cùng với đó là hình ảnh 400 triệu vừa nhận vào tài khoản được Hòa Minzy gửi đến.

 
Mối quan hệ thân thiết của Hòa Minzy và quản lý. (Ảnh: FBNV)
Mối quan hệ thân thiết của Hòa Minzy và quản lý. (Ảnh: FBNV)

Rất nhiều bình luận bất ngờ và ghen tị với độ "chịu chơi" của Hòa Minzy, trong đó có Đức Phúc. Nam ca sĩ chia sẻ: "Không ai lại nổi hội trưởng của em", Orange cũng phấn khích: "Ôi nhiều tiền quá". Một số bạn bè khác cho rằng quản lý Hòa Minzy sẽ sắm siêu xe trong tương lai.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hòa Minzy mạnh tay mua túi xách hiệu từ nước ngoài về tặng chồng

Hòa Minzy bán hết đồ hiệu để làm MV

Quay lại khoảng thời gian không lâu trước đây, Hòa Minzy từng đối diện với khoảng thời gian khó khăn khi thiếu kinh phí thực hiện MV Không thể cùng nhau suốt kiếp. 

 
Hòa Minzy từng gặp khó khăn khi thực hiện dự án âm nhạc. (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy từng gặp khó khăn khi thực hiện dự án âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ đã chật vật vay mượn và bán hết túi hiệu gần 400 triệu đồng để đầu tư vào sản phẩm âm nhạc. Hòa Minzy còn từng hỏi mượn Erik số tiền lớn để trả nợ ngân hàng sau khi đã vay nóng làm MV.

 
Nữ ca sĩ từng đăng bán túi hiệu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ ca sĩ từng đăng bán túi hiệu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từng khó khăn vào thời điểm đầu năm, nhưng chỉ cuối năm Hòa Minzy đã phất lên như diều gặp gió, chi mạnh tiền thưởng cho quản lý sau khi thành công với ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp.

>>>Bài viết liên quan: Hòa Minzy vô tư kể về chuyện chăn gối

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀ MINZY SẮM XE 5 TỶ, MUA CĂN HỘ HẠNG SANG

Đầu tháng 1 vừa qua, giọng ca gốc Bắc Ninh vừa hạnh phúc thông báo thoát kiếp ở khách sạn khi vừa mua căn nhà với diện tích 50m2 gồm 1 phòng ngủ, 1 toilet ở Hà Nội.

"Một màu xanh xanh... Mơ ước 1 căn nhà nho nhỏ xinh xinh theo phong cách Vintage Châu Âu tại Hà Nội cũng thành hiện thực rồi, mỗi lần ra diễn không còn phải thuê khách sạn nữa. Hoà rất thích những gì ấm cúng và gần gũi giống như thiết kế căn nhà vậy" Hoà Minzy chia sẻ.

Cuối năm 2020, Hoà Minzy cũng chia sẻ vừa tậu chiếc xe hạng sang giá 5 tỷ đồng, nữ ca sĩ chia sẻ: "Xe này xe Hòa mua, tiền Hòa kiếm Hòa tiêu, không liên can đến ai, không có bình luận chồng giàu, chồng mua cho làm con tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều lắm".

Xem thêm tại đây!