Sáng khóc tiễn bạn trai đi lính, chiều cô gái đã gật đầu yêu bạn thân

12:40 01/03/2021

Những chuyện tình dở dang khi "anh" đi nhập ngũ vẫn luôn là đề tài nóng hổi mỗi mùa tuyển quân. Thế nhưng màn "cắm sừng" người yêu một cách chóng vánh như cô gái này lại khiến không ít người phải ngỡ ngàng. Sáng mới khóc cạn nước mắt tiễn người yêu đi lính, chiều về đã đã đồng ý làm bạn gái của bạn thân người yêu. 

 
Những màn chia tay bịn rịn của các cặp đôi trong ngày nhập ngũ. (Ảnh minh họa: FB B.G)
Những màn chia tay bịn rịn của các cặp đôi trong ngày nhập ngũ. (Ảnh minh họa: FB B.G)

>> Xem thêm: Ngày anh đi nghĩa vụ - khoảnh khắc buồn nhất của em...

Cô gái buồn rầu tâm sự ngày người yêu đi lính 

Nhiều người cho rằng 2 năm nghĩa vụ là khoảng thời gian thử thách nhất đối với những cặp đôi. Nhiều cô gái vững lòng chờ đợi người yêu xuất ngũ nhưng nhiều chuyện tình lỡ dở cũng từ đây mà ra. "Xa mặt cách lòng", 2 năm trôi qua tình cảm cũng phôi phai đi ít nhiều. 

Thế nhưng, để có một màn "trở mặt" chóng vánh như cô gái trong câu chuyện sau đây lại khiến không ít người ngỡ ngàng. Buổi sáng đang còn khóc lóc, thương tâm khi người yêu lên đường nhập ngũ. Nhưng chỉ đến buổi chiều, nhận được những dòng tin nhắn của bạn thân người yêu đã "quay ngoắt" tìm cho mình tình yêu mới. 

Trước lời hỏi thăm của bạn thân người yêu khi anh chàng đi lính, cô gái tỏ ra buồn rầu khi phải xa cách tận 2 năm trời, không những vậy còn cách xa cả nghìn cây số.

 
Lời hỏi thăm của anh bạn thân người yêu. (Ảnh chụp màn hình)
Lời hỏi thăm của anh bạn thân người yêu. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Người yêu đi nghĩa vụ quân sự thôi mà, có cần phải khóc lóc sụt sùi?

Anh người yêu đi lính "mọc sừng" chỉ trong một buổi chiều

Sau một hồi nhắn tin tâm sự, anh bạn thân bỗng ngỏ lời mời cô gái đi du lịch nước ngoài cùng để khuây khỏa nỗi buồn. Ban đầu cô gái còn tỏ ra lo lắng sợ người yêu biết, nhưng sau đó đã nhanh chóng "bật đèn xanh" cho anh bạn thân khi cho biết mình cũng có cảm tình với anh chàng. 

 
Lời mời đi du lịch của anh bạn thân. (Ảnh chụp màn hình)
Lời mời đi du lịch của anh bạn thân. (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô gái "bật đèn xanh" cho mối quan hệ mới. (Ảnh chụp màn hình)
Cô gái "bật đèn xanh" cho mối quan hệ mới. (Ảnh chụp màn hình)

Khi đã được cô gái mở đường, anh bạn thân của chàng trai đi lính "được nước lấn tới" vẽ ra viễn cảnh tương lai của cặp đôi này, sẽ không thể có được cái kết tốt đẹp khi xa nhau tận 2 năm trời. Bên cạnh đó còn không ngừng khẳng định mình không cướp người yêu của bạn mà chỉ mượn tạm 2 năm. 

 
Đoạn hội thoại của cô gái và bạn thân người yêu và màn bắt quả tang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn hội thoại của cô gái và bạn thân người yêu và màn bắt quả tang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi những đoạn tin nhắn trên được đăng tải, không ít cư dân mạng tỏ ra bất ngờ với màn "lật kèo" vô cùng chóng vánh của cô gái, khi ngay buổi chiều ngày chia tay bạn trai đã tìm cho mình được mối tình mới. 

Bên cạnh đó không ít người tỏ ra thương cảm cho chàng trai đi lính số nhọ, trong đúng ngày mình nhập ngũ thì bạn gái bỗng "quay lưng". Chẳng cần đến 2 năm, khi đã muốn chia xa thì chỉ cần vài giờ đồng hồ cũng đã đủ. 

 
Cư dân mạng bình luận. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Chết cười muôn kiểu "săn" trai đẹp của dân mạng trong loạt ảnh lễ giao quân sáng nay

Câu chuyện buồn ngày nhập ngũ của chàng trai tên T. lại thêm một minh chứng xác đáng cho những chuyện tình tan vỡ khi chàng trai đi nhập ngũ. Đối với cô gái trên thì 2 năm là quá dài để chờ đợi một kết quả tốt đẹp khi người yêu quay về. 

CÁI KẾT NGỌT NGÀO CHO CÔ GÁI CHỜ ĐỢI NGƯỜI YÊU 2 NĂM NHẬP NGŨ

Đã có không ít cái kết buồn cho các cặp đôi khi chàng trai lên đường nhập ngũ. Trong suốt 2 năm đó, có nhiều thứ đã thay đổi, nhưng cũng không thiếu đi lòng chung thủy nơi hậu phương. 

Khi người yêu đi nghĩa vụ cô gái trong câu chuyện đã chờ đợi suốt 2 năm. Chàng trai chẳng dám đưa ra lời hứa hẹn nào cho 2 năm sau nhưng chính cô gái mới là người chủ động gửi những câu yêu thương, khẳng định chắc nịch sẽ chờ anh chàng quay về. 

Cuối cùng, cái kết ngọt ngào đã đến với cặp đôi trẻ, sau khi hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự, chàng trai quay trở về và cả hai cùng tổ chức đám cưới. Mái ấm nhỏ của cặp đôi giờ đây đã có thêm một thành viên nhí. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!.