Sana (TWICE) bật khóc khi trải lòng về quãng thời gian khó khăn sau sự cố "vạ miệng"

27/05/2019, 08:40 GMT+07:00

Vào ngày 26/5, gần cuối concert TWICELIGHTS của TWICE tại Seoul tại KSPO Dome, thành viên Sana đã trải lòng với người hâm mộ và khán giả về những khoảng thời gian khó khăn mà cô phải chịu đựng gần đây.

Sana (TWICE) bật khóc khi trải lòng về quãng thời gian khó khăn sau sự cố

Sana nghẹn ngào chia sẻ: "Bình thường tôi là kiểu người có nhiều suy nghĩ trong đầu và gần đây, tôi đã trải qua một giai đoạn với rất nhiều suy nghĩ. Khi tôi còn là một thực tập sinh, tôi không biết cảm giác sẽ như thế nào được rất nhiều người yêu mến, nhưng bây giờ, tôi nhận ra có bao nhiêu trách nhiệm khi được yêu thương".

Sana (TWICE) bật khóc khi trải lòng về quãng thời gian khó khăn sau sự cố

Cô ấy tiếp tục: "Mỗi từ tôi nói có thể được diễn giải khác nhau bởi những người khác nhau, vì mọi người đều khác nhau về tính cách và suy nghĩ. Khi tôi nói một cụm từ, ngay cả khi tôi không có ý định đó nhưng một khía cạnh nhất định nào đó nó vẫn có thể khiến nhiều người thất vọng. Tôi không nghĩ rằng tôi biết điều này nhiều sau đó".

Sana (TWICE) bật khóc khi trải lòng về quãng thời gian khó khăn sau sự cố

>> Xem thêm: Sana (TWICE) bất ngờ bị bắt gặp thân thiết với một nam thần tượng

Những giọt nước mắt của nữ thần tượng bắt đầu rơi, Sana nói tiếp: "Khi có quá nhiều suy nghĩ trong đầu tôi nghĩ đã nghĩ "Sẽ thế nào nếu ONCE trước mặt tôi biến mất", và tôi sợ hãi và sợ hãi khi nghĩ về tương lai. Nhưng rồi, nhìn thấy những khuôn mặt và tôi nghĩ rằng tôi cần phải trở nên mạnh mẽ hơn và bảo vệ ONCE. Vì tôi có ONCE và tôi có TWICE, tôi có thể trở thành một người thực sự mạnh mẽ. Cảm ơn vì đã luôn ở bên tôi", nữ thần tượng cũng cúi đầu chào khán giả khi cô kết thúc bài phát biểu của mình.

Sana (TWICE) bật khóc khi trải lòng về quãng thời gian khó khăn sau sự cố

Vừa qua, thành viên TWICE đã vướng vào một tranh cãi lớn khi "vạ miệng" trên bài đăng SNS của cô thông qua instagram chính thức của TWICE, là một cô gái Nhật Sana đã viết những suy nghĩ của cô về sự kết thúc của kỷ nguyên Heisei tại Nhật Bản. Tuy nhiên, điều này lại khiến công chúng Hàn phẫn nộ, bởi vì cô đang hoạt động và kiếm tiền ngay trên đất của họ, một số thành phần Knet đã không ngại "đuổi thẳng" Sana về nước khi sự việc này được chia sẻ trên các diễn đàn. Mong rằng sau trải lòng đầy chân thành của Sana nhiều người hâm mộ sẽ hiểu hơn về cô nàng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!