Chủ động tiếp cận 1 idol nam, Sana có thực sự là "cáo già lẳng lơ" như netizen từng chỉ trích?

24/08/2018, 14:50 GMT+07:00

Hành động thân thiết của Sana với một nam tân binh không thuộc JYP lại khiến anti-fan có cơ hội chỉ trích cô nàng l83ng lơ, cáo già. Nhưng đó có phải sự thật?

Các netizen đã nhanh chóng điều tra ra chàng trai lạ mà Sana "tiếp cận" trong ISAC 2018 vừa qua là ai rồi!

Trong buổi ghi hình cho Đại Hội Thể Thao idol – ISAC 2018 vừa qua, Sana đã bị bắt gặp có “hành động kì lạ” với một idol nam không thuộc JYP. Cô nàng đột nhiên chạy lại nhóm ONF và vỗ vai một chàng trai. Hành động này ban đầu đã khiến Sana nhận thêm vô số lời chỉ trích cho rằng cô lẳng lơ, "cáo già", lợi dụng chương trình này để tiếp cận các idol nam. 

>> Tin liên quan Sana: Sana xuất sắc trở thành nữ thần thương hiệu tháng 1

Chủ động tiếp cận 1 idol nam, Sana có thực sự là

Chủ động tiếp cận 1 idol nam, Sana có thực sự là


Sana bỗng dựng chạy lại vỗ vai một chàng trai lạ.
Sana bỗng dựng chạy lại vỗ vai một chàng trai lạ.

Sự việc này càng khiến các anti-fan có cơ sở để củng cố thêm ý kiến của mình cho rằng Sana thực chất không ngây thơ như vẻ bề ngoài của mình. Cô nàng cố gắng tỏ ra dễ thương để tiếp cận và lấy cảm tình của ngườ khác, nhất là nam giới. Tuy nhiên, sự thật không như chúng ta nghĩ.


Sana từng bị chỉ trích là giả tạo, "cáo già".
Sana từng bị chỉ trích là giả tạo, "cáo già".

>> Có thể bạn quan tâm: Nhảy 'Havana'  Sana (TWICE) được chính chủ Camila Cabello nhấn Like trên Tweeter

Các ONCE đã điều tra và biết được, thật ra anh chàng mà Sana chạy lại vỗ vai là U - một thực tập sinh Nhật Bản từng thuộc JYP như Sana. Sau đó U rời JYP rồi chuyển đến WM Entertainment và sau này được ra mắt trong nhóm ONF. Hơn nữa, U cùng quê với Sana, cả hai người đều ở Osaka. Không chỉ có SanaU cũng rất thân thiết với Mina, Momo. Cả 4 người cùng sang Hàn Quốc, trải qua giai đoạn làm thực tập sinh cùng nhau nên rất gắn bó. Đó là lí do cả SanaU đều rất vui mừng khi gặp lại nhau ở ISAC năm nay.

Image result for u onf

Image result for u onf
U từng là thực tập sinh của nhà JYP.

>> Xem thêm: 
Sana (TWICE) lần đầu tiết lộ kinh nghiệm tình yêu từng làm tình đầu bật khóc nức nở
Sana (TWICE) từng dùng món nem cuốn Việt Nam 

Sana
Mina, Momo, Sana và anh chàng vốn quen biết nhau từ trước.

Vậy nên việc Sana chạy lại phía U tay bắt mặt mừng với anh chàng chỉ là hành động bình thường của những người bạn với nhau thôi. Do tính cách vui vẻ, dễ gần và thích làm aegyo nên mọi người cứ quy cho Sana là lẳng lơ, "cáo già". Như vậy quả là không công bằng với cô nàng đúng không nào?  Mong rằng sau này các netizen nhà ta đừng vội nghi oan cho Sana khi chưa rõ nguyên nhân nhé!

Ảnh: Internet.