Mỹ Tâm lên tiếng về vấn đề rác sân vận động sau liveshow

02/05/2021, 20:00 GMT+07:00

Mỹ Tâm tổ chức thành công liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên Tri âm. Tuy nhiên, mới đây hình ảnh sân vận động nơi tổ chức buổi trình diễn âm nhạc của cô vẫn ngập rác sau 1 tuần gây ra không ít tranh cãi. Nắm được tình hình, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã có động thái chính thức về vấn đề này.

 
Sau liveshow hoành tráng của Mỹ Tâm, hình ảnh không đẹp của sân vận động gây ra các tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
Sau liveshow hoành tráng của Mỹ Tâm, hình ảnh không đẹp của sân vận động gây ra các tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trên trang Facebook của Mỹ Tâm, ê-kíp đã lên tiếng trần tình sự việc dưới phần bình luận bài đăng gần nhất. Đại diện phía Mỹ Tâm cảm ơn các ý kiến đóng góp và gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền mọi người về việc vệ sinh sân vận động sau show diễn. Bên cạnh đó, công ty cũng mong khán giả sẽ không tranh cãi với nhau thêm nữa vì người dân phản ứng về rác sân vận động là hợp lý, bản thân ê-kíp nghe xong cũng rất khó chịu.

"Do việc này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và MTE cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như trả chi phí đàng hoàng. Nhưng có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà ban quản lý sân chưa giải quyết việc này" - đại diện phía Mỹ tâm chia sẻ.

Bên cạnh đó, ê-kíp của giọng ca Họa mi tóc nâu cho biết khi nắm rõ tình hình rác tại sân vận động, nữ ca sĩ đã nhanh chóng làm việc với ban quản lý sân. Kết quả cuộc cuộc trao đổi là toàn sân vận động hiện tại đã dọn dẹp xong.

 
Bình luận của phía Mỹ Tâm giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của phía Mỹ Tâm giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản hồi hợp tình hợp lý và cách giải quyết nhanh chóng của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ từ khán giả. Như vậy, theo như những gì ê-kíp của nữ ca sĩ chia sẻ thì lỗi không phải do các fan thiếu ý thức hay ban tổ chức không chu đáo mà là sự chậm trễ từ đơn vị quản lý.

Một số bình luận nổi bật:

- Do chưa vệ sinh kịp thôi chứ chẳng có gì to tát để cả buổi sáng cãi nhau nảy lửa cả.

- Bên Mỹ Tâm nên làm hẳn một bài đăng riêng đi ạ, sáng giờ mọi người tranh cãi gay gắt quá.

- Sự thiếu trách nhiệm của một vài người mà gây ảnh hưởng đến bao người.

- Thôi giờ thì sáng nay ai chỉ trích cay nghiệt khán giả đến xem show thì mau xin lỗi đi nhé.

- Ca sĩ lớn uy tín thật luôn, nắm được tình hình là giải quyết gọn gàng.

 
Hình ảnh ngập rác tại địa điểm tổ chức liveshow của Mỹ Tâm. (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh ngập rác tại địa điểm tổ chức liveshow của Mỹ Tâm. (Ảnh: Facebook)

 
Hình ảnh sân vận động sạch sẽ trở lại sau khi phía Mỹ Tâm làm việc với đơn vị cung cấp địa điểm. (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh sân vận động sạch sẽ trở lại sau khi phía Mỹ Tâm làm việc với đơn vị cung cấp địa điểm. (Ảnh: Facebook)

Sự việc gây tranh cãi đã được làm sáng tỏ, cuộc khẩu chiến cũng dừng tại đây. Được biết sau TP. Hồ Chí Minh, liveshow Tri âm sẽ tổ chức tại Hà Nội dự kiến vào ngày 1/5. Tuy nhiên vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên dù đã hoàn thiện gần 80% nhưng Mỹ Tâm vẫn quyết định dời show diễn.

MỸ TÂM THÔNG BÁO DỜI LỊCH LIVESHOW TẠI HÀ NỘI

Mặc dù công tác chuẩn bị đã hoàn thành đến 80% nhưng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên liveshow Tri âm của Mỹ Tâm không thể tổ chức như dự kiến. Mới đây, trên trang fanpage, nữ ca sĩ đã chính thức thông báo lùi lịch liveshow.

"Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, MT Entertainment xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội.

Mỹ Tâm và MT Entertainment cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này. Bản thân Mỹ Tâm và MT Entertainment nhận thấy việc dời liveshow Tri âm là điều rất cần thiết và bắt buộc để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đối phó với dịch" - phía Mỹ Tâm chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!