Sẵn sàng khám phá

SẴN SÀNG KHÁM PHÁ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tronie Ngô đi giày cao gót, mang trào lưu “mận lắc” đến Mộc Châu

Tronie Ngô đi giày cao gót, mang trào lưu “mận lắc” đến Mộc Châu

Mang giày cao gót, làm mận lắc là các thử thách tiếp theo mà Tronie cùng đồng đội phải vượt qua trên hành trình khám phá tuổi trẻ.

Tài trợ

Cùng Tronie Ngô ngắm nhìn vẻ đẹp “hút hồn” của Mộc Châu

Nhắc đến Mộc Châu thì không thể không nhắc đến chè và còn nhiều điều thú vị khác, hãy cùng Tronie Ngô khám phá vẻ đẹp khó cưỡng nơi đây nhé.

Tài trợ

Sẵn sàng khám phá – Biệt đội Tự Tin có nguy cơ dừng cuộc chơi

Cùng làm quen với Đội 3 – Biệt đội Tự Tin và theo chân họ khám phá cao nguyên Mộc Châu để thực hiện các điều ước trong danh sách ước mơ nhé!

Tài trợ

Tập 4 - Sẵn sàng khám phá: Vân Quỳnh bật khóc vì bị “ăn hiếp”

Lần đầu tiên, xung đột diễn ra khiến thành viên “em út” bật khóc. Phương Anh Đào và Lincoln Thúc Lĩnh đã “ức hiếp” Vân Quỳnh như thế nào?

Tài trợ

Sẵn sàng khám phá - MV đậm chất ngôn tình của đội Chiến binh mặt trời

Cùng làm quen với 3 thành viên của đội Chiến binh Mặt trời và theo chân họ khám phá núi rừng Hoà Bình và văn hoá dân tộc Thái nhé!

Tài trợ

Hotboy hotgirl mặt mày lấm lem làm quà cho trẻ em vùng cao

Tiếp nối hành trình Sẵn sàng khám phá, các bạn trẻ đã để lại những ấn tượng rất đẹp qua hành động và tình cảm dành cho các vùng đất đã qua.

Tài trợ

Lincoln Thúc Lĩnh nhảy sạp, tập yoga cùng hotgirl giữa hồ Thung Nai

Vượt qua mọi khó khăn, Lincoln cùng đồng đội đã có những trải nghiệm rất "lạ" và độc đáo trên hành trình thực hiện ước mơ tuổi trẻ.

Tài trợ

Phấn khích hành trình trải nghiệm Tây Bắc của Lincoln và Anh Đào

Để lại sau lưng kỷ niệm về những vùng đất, những con người, các bạn trẻ Sẵn sàng khám phá đã sống hết mình với tuổi trẻ, với ước mơ của mình

Tài trợ

“Bánh bèo phản diện” Misa tái xuất bên hot boy Lincoln Thúc Lĩnh

Là đội chơi tiếp theo trong hành trình khám phá, Phương Anh Đào và Lincoln đã cùng nhau trải qua những điều cực kỳ thú vị ở Hòa Bình.

Tài trợ

Phương Anh Đào, Lincoln hóa thân “Siêu anh hùng”

Đội hình Siêu anh hùng "bựa" nhất mọi thời đại sẽ xuất hiện trong Sẵn sàng khám phá tập 3 với những màn biến hóa khôn lường, vui nhộn

Tài trợ

Xem thêm