Săn sale đồng hồ hiệu giá 5.000 đồng nhưng tiền ship thì "ngất ngây"

11/11/2020, 17:40 GMT+07:00

Cứ mỗi "mùa săn sale" ghé thăm là các chị em lại nô nức kéo nhau đi lùng mua những món đồ mà mình yêu thích với "giá hời".

Thế nhưng bên cạnh những cuộc "săn hàng" giá rẻ đó thì cũng có không ít việc bi hài diễn ra khiến người ta cười không được mà khóc cũng chẳng xong.

 
Một bài đăng được chú ý trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một bài đăng được chú ý trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem nhanh: Những tấm biển bán hàng rong gây sốt, làm khách tưởng giá rẻ như cho​

Mua đồng hồ giá 5.000 đồng nhưng tiền ship là 1,5 triệu đồng

Mới đây trên một diễn đàn xuất hiện bài đăng của facebooker có tên L.D.H đã chia sẻ về chuyện "săn sale" của mình. Theo như bạn trẻ này kể lại thì vì thấy chiếc đồng hồ chính hãng nhưng lại được bán với giá có 5.000 đồng nên vô cùng vui mừng. Anh chàng còn tự hào vì tài "săn hàng" của mình đã thật sự lên tay tới đáng nể.

Quyết định ấn vào đặt mua chiếc đồng hồ "xịn sò" nhưng "hỡi ôi", nào có ai ngờ được khi chứng kiến số tiền ship mà mình phải chi trả. Anh chàng "ngẩn tò te" khi nhìn số tiền hiện lên tới hơn 1,5 triệu đồng.

 
Đơn hàng "cười ra nước mắt" của L.D.H. (Ảnh: FB L.D.H)
Đơn hàng "cười ra nước mắt" của L.D.H. (Ảnh: FB L.D.H)

>>>Đừng bỏ lỡ: Bí quyết săn hàng mùa cuối năm

Dân mạng "cười ngất" vì đơn hàng "siêu chất"

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Quả thực khó ai có thể ngờ được một chiếc đồng hồ đăng bán với giá 5.000 đồng nhưng rồi tiền vận chuyển lại có giá "trên trời" như thế kia.

Một số dân mạng còn đùa vui rằng có lẽ do đồng hồ sẽ được ship từ Thái Bình Dương hay Sao Hỏa về Việt Nam nên mới có giá đắt tới như vậy. Thế nhưng có một số bạn trẻ khác giải thích rằng, đây được cho là "mánh khóe" của bên chủ shop, họ đã nâng cân nặng của vật phẩm lên để đẩy giá thành món hàng lên cao hơn bình thường. Khi khách đặt rồi ấn hủy thì kiếm thêm phần tương tác đặt hàng cho trang.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Còn đây là khi bạn săn được đồ 1.000 đồng nhưng tiền ship thì... (Ảnh: FB L.H.N)
Còn đây là khi bạn săn được đồ 1.000 đồng nhưng tiền ship thì... (Ảnh: FB L.H.N)

 
"Chiến lợi phẩm" sau một ngày săn sale đây nhé các chị em. (Ảnh: FB L.T.M.P)
"Chiến lợi phẩm" sau một ngày săn sale đây nhé các chị em. (Ảnh: FB L.T.M.P)

>>>Đọc thêm: Khách săn sale khủng, shipper phải bày đồ ra trả như cửa hàng tạp hóa​

Hiện nay những câu chuyện về săn hàng giá rẻ của mọi người vẫn đang rất được dân mạng quan tâm khắp các diễn đàn. Người thì phấn khởi vì mua được hàng rẻ, người thì buồn bã vì những "cú lừa", còn bạn đã mua được gì cho "ngày sale quốc dân" này chưa?

THỨC ĐÊM SĂN SALE 3 NGÀY, CÔ GÁI BỖNG BỊ ĐIẾC TAI

Nhân dịp ngày 11/11, rất nhiều trang bán hàng đã mở cuộc sale hàng "cực khủng" dành cho các vị khách của mình. Và cũng từ đó, hội đam mê mua sắm cũng không tiếc công sức ngày đêm "cày kéo" để mong săn được những món hàng như ý.

Thế nhưng, cũng chính vì đam mê mua sắm, một cô gái tại Trung Quốc đã thức 3 đêm liên tiếp tới 2-3g sáng để săn tìm những món đồ ưng ý. Và rồi kết cục đau lòng đã xảy ra, cô gái nhập viện trong tình trạng tai trái không nghe thấy gì, tai phải bị ù.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!