TWICE chính thức comeback, "Yes or Yes" hay "DDU-DU DDU-DU" sẽ trở thành bà hoàng Kpop năm 2018?

05/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Sau khi khiến người hâm mộ "đoán già đoán non" trong một thời gian dài, TWICE cũng chính thức trình làng siêu phẩm come back đầy cá tính "Yes or Yes".

Sau khi khiến người hâm mộ "đoán già đoán non" trong một thời gian dài, TWICE cũng chính thức trình làng siêu phẩm come back đầy cá tính "Yes or Yes". Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm cân sức với BLACKPINK, có khả năng khai trừ DDU-DU DDU-DU ra khỏi những BXH kỷ lục xứ Hàn.

Yes or Yes là mini album thứ 6 của một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay TWICE được phát hành vào ngày 5/11 bởi JYP Entertainment và phân phối bởi Iriver. Cũng trong chính hôm nay, nhóm cũng phát hành MV chủ đề mang tên Yes or Yes. Ca khúc trở lại này của TWICE gây ấn tượng với thể loại trap dance và concept sexy mạnh mẽ mà đã từ rất lâu rồi TWICE mới quay trở lại. 

TWICE chính thức comeback,

TWICE chính thức comeback,

Thế nên ngay từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, người hâm mộ đã không thôi háo hức chờ đợi MV chính thức của các cô nàng. Nhờ vào lẽ đó, Yes or Yes đã gặt hái được thành công đáng nể ngay từ khi lên sóng: đạt gần 500 nghìn lượt xem chỉ trong vòng 15 phút. 

TWICE chính thức comeback,

Ngoài ra, điểm cộng của sản phẩm lần này đó chính là JYP đã biết dùng điểm mạnh của các cô gái khi tạo ra bài hát có giai điệu sôi động, bắt tai, cùng câu chủ đề dễ nhớ dễ đọc "Yes or Yes". Bên cạnh đó, vũ đạo của Yes or Yes cũng được dàn dựng vô cùng dứt khoát và chuyên nghiệp hơn Dance the night away đã bị flop trước đó.

TWICE chính thức comeback,

Nếu như từ lâu, TWICEBLACKPINK luôn căng thẳng quyết liệt tranh giành nhau vị trí "bà hoàng Kpop" với thành tích đồng đều: có 3 MV trên 300 triệu lượt xem. Trong đó TWICE bao gồm Cheer Up, TT và Likey, còn BLACKPINK có phần nhỉnh hơn khi ngoài 2 MV BoombayahAs If It's Your Last, nhóm nhạc nhà YG còn sở hữu MV DDU-DU DDU-DU đạt 36,5 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ.

TWICE chính thức comeback,

Như vậy, nếu dùng tình hình hiện tại để so sánh, TWICE hoàn toàn đủ khả năng điểm danh trên danh sách 10 MV có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu với Yes or Yes và trở thành nhóm nhạc thứ 3 của Kpop có mặt tại bảng vàng này (sau BTSBLACKPINK).

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!