Sản phẩm bảo hiểm gây xôn xao cộng đồng mạng

10/08/2018, 14:45 GMT+07:00

Tuy vừa ra mắt cách đây không lâu, gói Bảo hiểm tình yêu - dành cho những cặp đôi hiện đại đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Không ít các cặp đôi đang đổ xô mua bảo hiểm tình yêu với mong muốn được nhận lại hàng chục triệu đồng sau khi kết hôn.

Sản phẩm bảo hiểm gây xôn xao cộng đồng mạng

Dẫu biết “đường tình yêu có trăm ngàn lối” nhưng đã yêu nhau rồi thì cặp đôi nào cũng mong muốn được nắm tay người mình yêu đi hết quãng đời còn lại. Thấu hiểu được mong muốn được gắn bó, đồng hành với nhau lâu dài của các cặp đôi. Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập, PTI đã tung ra sản phẩm Bảo hiểm tình yêu – dành cho những cặp đôi hiện đại. Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được doanh nghiệp bảo hiểm triển khai tại Việt Nam và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo các cặp đôi.

Thực tế cho thấy, hiện nay có nhiều bạn trẻ mong muốn tìm đến với các gói bảo hiểm tình yêu, không phải chỉ để hưởng tri trả bảo hiểm mà họ muốn thể hiện sự bền vững và gắn kết trong tình yêu. Khác với các gói bảo hiểm khác, gói bảo hiểm tình yêu của PTI không phải là dịch vụ bồi thường cho các cặp đôi khi tham gia, mà hơn hết nó là nơi chứng nhận và lưu giữ tình cảm cho các cặp tình nhân.

"Mình đã nghe nhiều đến bảo hiểm tình yêu nhưng chỉ là trên phim Hàn, được biết ở Việt Nam cũng mới có gói bảo hiểm như thế này, mình và bạn trai rất háo hức tìm hiểu và không ngần ngại đăng ký tham gia ngay gói bảo hiểm này. Theo mình, đây không đơn thuần chỉ là một tờ hợp đồng cùng nhau xác nhận, mà hơn hết như một lời nhắc nhở với cả hai, phải biết quý trọng những gì mà mình đang có." – bạn Tăng Hạnh vừa tham gia gói bảo hiểm tình yêu của PTI chia sẻ.

Bạn trẻ Thái Sơn cũng vừa ký hợp đồng mua gói bảo hiểm tình yêu của PTI cho biết: "Gói bảo hiểm này chính là lời tôi muốn gửi gắm và nhắn gửi đến bạn gái của mình. Rằng tôi sẽ cùng cô ấy bước tiếp con đường phía trước, dù cho có khó khăn sóng gió như thế nào. Không chỉ vậy, đến khi kết hôn nhận tiền chi trả làm một chuyến du lịch lớn kỉ niệm cũng thú vị đấy chứ."

Điều gì khiến gói bảo hiểm này lại có sức hút với các cặp đôi đến vậy? Trước hết, bảo hiểm tình yêu của PTI có thủ tục khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các cam kết nghiêm ngặt về quyền lợi. Theo đó, các cặp đôi chỉ phải trả phí bảo hiểm một lần duy nhất khi bắt đầu ký hợp đồng, là đã có trong tay gói bảo hiểm hấp dẫn này. Khi đăng ký kết hôn sau 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng các cặp đôi sẽ được nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm gây xôn xao cộng đồng mạng

Không chỉ vậy, PTI cũng tung ra nhiều gói độc đáo, phù hợp với nhiều cặp đôi trong bảo hiểm tình yêu này. Cụ thể, gói Đam mê bất tận, có mức phí đóng duy nhất một lần 1.600.000đ, cặp đôi sẽ nhận được 30.000.0000đ khi kết hôn. Một số tiền không quá lớn nhưng thực sự là món quà ý nghĩa với các gia đình trẻ. Gói Say đắm quyến rũ, có mức phí đóng duy nhất một lần 950.000đ, cặp đôi sẽ được nhận  20.000.0000đ khi kết hôn. Gói Hân hoan lời chào, có mức phí đóng duy nhất một lần 400.000đ, bạn sẽ nhận được 8.000.0000đ khi kết hôn.

Và có lẽ quan trọng nhất của gói bảo hiểm này chính là sự cam kết của chính các đôi yêu nhau với tình yêu và cảm xúc của mình.

Chính những điểm thú vị này đã khiến cho gói bảo hiểm này vừa ra mắt đã gây sốt mạng xã hội. Theo PTI, trong cuộc sống, ai cũng có thể mắc sai lầm và rất khó giữ được một tình yêu trọn vẹn. Bảo hiểm tình yêu ra đời nhằm hướng tới sự nghiêm túc trong các mối quan hệ, cam kết cho tình yêu, chứng nhận về một mối quan hệ bền vững, từ đó giảm tỉ lệ chia tay, giúp các cặp đôi hướng tới hạnh phúc.

Hãy nhanh tay đăng ký tại http://baohiemtinhyeu.vn/ và đừng quên để lại số điện thoại để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 1900 5454 75.