Sân khấu "Nụ cười mới" đóng cửa sau 14 năm, dàn nghệ sỹ nói gì?

01/08/2018, 15:30 GMT+07:00

Không thể tiếp tục kinh doanh, diễn viên Long đẹp trai - Giám đốc sân khấu chia sẻ anh quyết định đóng cửa sân khấu Nụ cười mới.

Mới đây, nghệ sĩ Long đẹp trai chính thức xác nhận thông tin đã quyết định dừng hoạt động sân khấu Nụ cười mới vào tuần trước. Đồng thời Long cũng cho biết thêm anh chọn cách đóng cửa ngôi nhà nghệ thuật trong im lặng vì đây là chuyện buồn, không muốn phải quá ồn ào.

Sân khấu

Được biết suốt hơn 3, 4 năm qua sân khấu Nụ cười mới gặp khó khăn giống như các sân khấu khác khi lượng khán giả xem kịch sụt giảm, dàn diễn viên của sân khấu cũng bận rộn với lịch diễn riêng khiến cho tình hình kinh doanh của sân khấu ngày càng lâm vào khó khăn.

Sân khấu

Sân khấu Nụ cười mới là sân khấu đào tạo nên hàng loạt tên tuổi diễn viên hài đình đám hiện nay như: Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt...

Sân khấu

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với đạo diễn Nhật Trung cũng như diễn viên Lâm Vỹ Dạ để có có thể hiểu hơn về cảm xúc của họ khi nghe thông tin này.

Đạo diễn Nhật Trung xúc động cho biết: "Khi biết sân khấu Nụ cười mới diễn suất cuối. Tôi đã khóc vì tình nghệ sĩ bị tổn thương. Tôi nhớ đến cố nghệ sĩ Hữu Lộc. Tâm huyết của anh chúng tôi không giữ được. Một khi Nụ cười mới tắt đèn, sẽ không còn thấy nụ cười của Hữu Lộc ở đâu đó trong khán phòng và hậu trường sân khấu".

Sân khấu

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ hiện đang khá bận với lịch trình làm việc tuy nhiên cô cho biết cảm thấy buồn khi hay tin sân khấu nụ cười mới ngưng hoạt động vì ở đây đã để lại cho cô khá nhiều kỉ niệm.

Sân khấu

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!