Được fan khen ngợi hết nấc, sân khấu comeback của Black Pink vẫn chưa khiến "bố Yang" hài lòng

20/06/2018, 16:00 GMT+07:00

Vào ngày 18 tháng 6 vừa qua, Black Pink đã trở thành khách mời trên chương trình radio "Suhyun's Volume Up" của đài KBS. Do đây là hương trình được chủ trì bởi Lee Suhyun của Akdong Musician, một thành viên cùng công ty YG với Black Pink nên các cô gái đã cực kỳ thoải mái khi chia sẻ về phản ứng của chủ tịch Yang Hyun Suk dành cho lần comeback này của nhóm.


Black Pink và Suhyun (AKMU) chụp ảnh tự sướng  tại buổi radio
Black Pink và Suhyun (AKMU) chụp ảnh tự sướng  tại buổi radio


Vào ngày 17 tháng 6, Black Pink đã có màn biểu diễn comeback trên sân khấu Inkigayo. Khi được Suhyun hỏi về phản ứng của Yang Hyun Suk, Jennie đã tiết lộ: "Chủ tịch đã theo dõi bọn mình rất kỹ và nói rằng nhóm hãy làm tốt hơn nữa. Chú ấy nói màn trình diễn vẫn còn thiếu một chút gì đó nhưng nó vẫn nhận được rất phản ứng rất tích cực từ khán giả nên đã liên tục động viên cả nhóm. Mình nghĩ rằng chủ tịch đã trông đợi nhiều hơn từ Black Pink và muốn bọn mình có thể mang đến một sân khấu hoàn hảo hơn. Vì vậy, chúng mình lại một lần nữa tự hứa với bản thân rằng sẽ làm việc chăm chỉ tốt hơn vào tuần sau".

Được fan khen ngợi hết nấc, sân khấu comeback của Black Pink vẫn chưa khiến


Sân khấu comeback rực rỡ của Black Pink tại Inkigayo vẫn còn thiếu chút gì đó khiến "bố Yang" chưa hài lòng
Sân khấu comeback rực rỡ của Black Pink tại Inkigayo vẫn còn thiếu chút gì đó khiến "bố Yang" chưa hài lòng


Qua những chia sẻ trên, ta có thể thấy chủ tịch Yang Hyun Suk cực kỳ quan tâm đến lần come back hiện tại của Black Pink. Hy vọng rằng trong tương lai nhóm sẽ ngày càng thành công hơn nữa.