Lần đầu tiên tại Việt Nam, sân chơi "Red Bull - Chinh phục ước mơ" quyết tâm đánh thức người trẻ

21:20 29/08/2018

Bất kì bạn trẻ nào ở Việt Nam cũng có những ước mơ ấp ủ, một trong những ước mơ cháy bỏng nhất là được khởi nghiệp với những ý tưởng táo bạo và độc đáo. Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, “Red Bull - Chinh phục ước mơ” chính là chương trình tìm kiếm và đánh thức những ý tưởng khởi nghiệp đó.  

Là một sân chơi vô cùng lý tưởng dành cho những ai có hoài bão, có ước mơ, có khát khao khởi nghiệp, nhưng lại thiếu đi chiến lược và kinh nghiệm. Red Bull giúp bạn thực hiện ước mơ của mình bằng một kế hoạch chi tiết, một hành trình từ ý tưởng ban đầu cho đến khi hình thành và tiếp cận được với khách hàng, mang được về những lợi nhuận đầu tiên, với sự giúp sức và tư vấn của những doanh nhân và chuyên gia giàu kinh nghiệm về khởi nghiệp.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sân chơi

Với giải thưởng chung cuộc là 1 tỷ đồng, “Red Bull - Chinh phục ước mơ” sẽ giúp bạn từ biến ước mơ thành chinh phục, để bạn bắt đầu nền tảng kinh doanh của mình. 

Ba vị giám khảo, là những doanh nhân hàng đầu Việt nam hiện nay với chỗ đứng vững chắc trong nhiều ngành nghề cũng như bằng kinh nghiệm và các châm ngôn quý báu mà họ đã có: 

- Giám khảo - Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh - Founder - Chủ tịch HĐQT Saigon Books, PCT Thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM. Giám Đốc Quỹ Sáng tạo và Khởi nghiệp YBAHCM. 

- Giám khảo - Anh Mai Trường Giang - Chủ tịch công ty cổ phần – đầu tư VIS, Chủ tịch công ty TNHH MTV KV1 và Tổng Giám đốc công ty CP Khuông Việt. Từng thuộc top "Forbes 30 Under 30 Vietnam 2015", từng đoạt giải thưởng Cánh buồm xanh. 

- Giám khảo – Chị Trương Lý Hoàng Phi - Founder & CEO Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCMBà đã đạt được rất nhiều những thành tựu, đáng chú ý chính là Top 100 doanh nhân nữ xuất sắc nhất Việt Nam và là diễn giả chính trong các sự kiện và hội nghị trong nước và Châu Á (Vietnam CEO Forum, SCE Asia,…).

Lần đầu tiên tại Việt Nam, sân chơi

Với vai trò Host, Tùng Leo xuất hiện trong các tập của chương trình và được dự đoán sẽ là một gia vị mới của Red Bull - Chinh Phục ước mơ.

  

Để tham gia chương trình, thí sinh sẽ chia sẻ trên trang  www.chinhphucuocmo.com bằng một video với độ dài 3 phút bao gồm 4 phần chính: Giới thiệu bản thân, ý tưởng khởi nghiệp của họ và lí do tại sao họ nên được chọn”. Ban tổ chức sẽ tiến hành chọn lọc ý tưởng để gặp gỡ BGK và chính thức tham gia chương trình. 

Để chiến thắng trong chương trình “Red Bull - Chinh phục ước mơ” và giành giải thưởng chung cuộc 1 tỷ đồng, từng thí sinh được lựa chọn sẽ phải trải qua 4 thử thách: xây dựng chiến lược định vị sản phẩm, xây dựng chiến lược truyền thông marketing, xây dựng chiến lược bán hàng và kêu gọi vốn đầu tư.

Sau mỗi thử thách các thí sinh đều có thời gian để rút ra được kinh nghiệm cho từng ý tưởng riêng của mình. Bằng bản lĩnh, trí tuệ và sự sáng tạo, các thí sinh phải thuyết phục và nắm bắt cơ hội để lấy được lòng tin từ người tiêu dùng lẫn Hội đồng Ban giám khảo (bao gồm các nhà đầu tư).

Vì thế, không dừng lại là một sân chơi, chương trình còn là một cuộc đua gay cấn giữa những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết, chỉ những người bản lĩnh và xứng đáng nhất mới có thể trụ lại. 

 “Red Bull - Chinh phục ước mơ” được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd và Multimedia cùng đơn vị tư vấn chiến thuật Yan Digital, chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình sẽ được phát chính thức vào ngày 04 tháng 10, 2018 trên kênh youtube Red Bull Vietnam (địa chỉ: http://bit.ly/2wj8cm4) và website www.chinhphucuocmo.com

Nhanh tay giành lấy cơ hội trở thành thí sinh của chương trình “Red Bull - Chinh phục ước mơ” bằng cách đăng ký tại:
-    Website: www.chinhphucuocmo.com 
-    Email: dangky@chinhphucuocmo.com 
-    Hotline: 0976.99.88.44
-    Fanpage: https://www.facebook.com/RedBullVN/