Ngô Kiến Huy tái ngộ Sam trong dự án đầu tư lớn nhất sự nghiệp

11:50 13/01/2021

Trong khi bộ phim Em là của em do Ngô Kiến Huy đóng vai chính với màn giả gái đỉnh cao vẫn đang "oanh tạc" ngoài rạp từ 8/1. Chàng Bắp tiếp tục công bố dự án âm nhạc mở màn 2021 cũng là dự án âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp.

 
Ngô Kiến Huy trong tạo hình Tôn Ngộ Không  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy trong tạo hình Tôn Ngộ Không 

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy gầy đến mức báo động, biết số cân nặng mà "ngã ngửa"

Ngô Kiến Huy tái ngộ Sam sau 10 năm

Chàng Bắp chính thức hé lộ tạo hình Tôn Ngộ Không của anh trong teaser MV 72 Phép Thần Thông. Video mở đầu với hình ảnh Tôn Ngộ Không cùng Trư Bát Giới (Yuno Bigboi) và người đẹp Sam trong khu rừng. Sau đó, Ngô Kiến Huy thể hiện điệu nhảy sôi động, Huỳnh Mến biên đạo, với phần nhạc do Masew hòa âm.

 
Đây cũng là MV nhiều cameo nhất từ trước đến giờ của Ngô Kiến Huy. "Xin gửi lời cảm ơn đến dàn cameo vô cùng hùng hậu và xịn xò: Thu Trang - Tiến Luật - Sam - BB Trần - Duy Khánh - Lê Dương Bảo Lâm - Hải Triều", Ngô Kiến Huy bày tỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng là MV nhiều cameo nhất từ trước đến giờ của Ngô Kiến Huy. "Xin gửi lời cảm ơn đến dàn cameo vô cùng hùng hậu và xịn xò: Thu Trang - Tiến Luật - Sam - BB Trần - Duy Khánh - Lê Dương Bảo Lâm - Hải Triều", Ngô Kiến Huy bày tỏ.

 
"Còn gì hot hơn nữa. Tui cũng hóng lắm nha", Sam nói - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Còn gì hot hơn nữa. Tui cũng hóng lắm nha", Sam nói

Ngô Kiến Huy cho biết chi số tiền lớn cho các khâu dàn dựng, phục trang... Ê-kíp thuê phim trường lớn nhất tại TP HCM để dựng cảnh trí. Đảm nhận producer của dự án này vẫn là Masew người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền Thái Y.

Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức buổi showcase giới thiệu dự án music video 72 Phép Thần Thông vào lúc 19:00 ngày 15.01.2021 tại đại học Hutech cơ sở 475A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Ngoài ra, chàng Bắp và học trò sẽ có một minishow biểu diễn những ca khúc được yêu thích nhất của cả hai và cả sự tham gia của top 20 miss Hutech 2021.

>>> Xem thêm: Chỉ là giả gái nhưng nhan sắc của Ngô Kiến Huy vẫn lấn át Maya

Sam kỉ niệm tình bạn với Ngô Kiến Huy

Sau khi xem bộ phim Ngô Kiến Huy đóng, Sam bộc bạch cảm thấy rất bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên thấy Ngô Kiến Huy giả gái đẹp và nữ tính đến thế.

 
Sam - Ngô Kiến Huy là đôi bạn rất thân trong công việc lẫn cuộc sống đời thường - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sam - Ngô Kiến Huy là đôi bạn rất thân trong công việc lẫn cuộc sống đời thường

 
Cả hai cũng từng thử yêu nhưng không thành  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cũng từng thử yêu nhưng không thành 

"Sam bất ngờ lắm luôn. Không thể tin được là anh Huy lại giả gái đẹp đến thế, nhiều khi Sam còn có cảm giác là đẹp và nữ tính hơn mình nữa. Nếu không nói, anh Huy giả gái đi ra ngoài có khi còn tán được người nào đó nữa (Cười). Sam nghĩ đây là vai diễn đáng nhớ của anh Huy, giúp cho khán giả có cái nhìn khác hẳn về Ngô Kiến Huy luôn".

 
Cả hai chụp ảnh trên một toà nhà cao tầng, view sông  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai chụp ảnh trên một toà nhà cao tầng, view sông 

 
Từ sau khi chia tay đến giờ thì đây là một trong những lần Ngô Kiến Huy tình cảm với bạn khác giới  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ sau khi chia tay đến giờ thì đây là một trong những lần Ngô Kiến Huy tình cảm với bạn khác giới 

Với bộ ảnh mới này, Sam và Ngô Kiến Huy đơn giản chỉ là muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân tươi mới, rực rỡ nhất của mình. Sam nói thêm: "Lúc lên ý tưởng chụp ảnh, 2 đứa không có nghĩ nhiều lắm. Nhưng thực ra thì trước đó, Sam và anh Huy hay nói với nhau rằng 2 đứa mình may mắn là đã giữ được tình bạn hơn 10 năm. Hay mình cứ chụp 1 bộ ảnh để lưu giữ tình bạn, đồng thời ghi lại những lúc mà mình còn trẻ, còn thanh xuân nhất. Không dễ gì có được tình bạn như thế này trong showbiz, Sam và anh Huy đều biết rõ điều này, vậy nên bất cứ khi nào đối phương có việc gì cần hỗ trợ, Sam và anh Huy cũng sẵn sàng làm ngay. Như lần này, Sam thực hiện talkshow Cốc Cốc Sam ơi, vừa nói ý tưởng là anh Huy nhận lời liền. Trong chương trình, Sam, anh Huy và các khách mời khác sẽ bật mí rất nhiều điều thú vị mà đảm bảo là từ trước đến giờ mọi người chưa bao giờ được biết đến đâu".

>>> Xem thêm: Nhìn lại đường tình duyên nhiều cung bậc cảm xúc của Ngô Kiến Huy

Trong thời gian tới, Sam sẽ cho ra mắt talkshow do chính cô đầu tư sản xuất mang tên Cốc Cốc Sam ơi. Đây là talkshow do Sam làm host, mỗi 1 chương trình sẽ có khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng.

Ảnh: NVCC

NGÔ KIẾN HUY "BẮT TAY" CÙNG HUỲNH MẾN 

Nếu như thành công của Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy có sự đóng góp của producer Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên đạo Lâm Vinh Hải thì dự án này Ngô Kiến Huy chỉ giữ lại Masew và thay đổi đạo diễn cũng như biên đạo để mang đến cho mình nhiều trải nghiệm và nhiều màu sắc hơn cho các sản phẩm của mình.

Huỳnh Mến là cái tên được Ngô Kiến Huy gửi gắm niềm tin cho dự án lần này. Gần đây Huỳnh Mến cũng sát cánh cùng ca sĩ Mỹ Tâm trong 2 mv mới nhất Đúng cũng thành sai và Anh chưa biết đâu. Và Huỳnh Mến cũng chính là tổng biên đạo liveshow 10 năm ca hát Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy năm 2019 nên cả hai rất hiểu ý và hiểu rõ thế mạnh của nhau. Xem thêm thông tin về Ngô Kiến Huy tại đây.