Sam xin được hát trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

22/10/2019, 11:15 GMT+07:00

Sam hy vọng đàn chị Đông Nhi sẽ cho Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc và cô sẽ cùng hát 1 bài trong ngày đám cưới.

Hòa chung niềm vui với mọi người, Sam cũng nhắn gửi đến cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ hát đám cưới trong ngày trọng đại của hai anh chị.

Mới đây, nữ MC Sam đã đăng tải một đoạn video thể hiện giọng hát với bài hit "Ta là của nhau" của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên trang cá nhân của mình.

Không những vậy nàng Sam còn xin một chân hát bên cạnh Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc trong dịp đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức tại Phú Quốc.

>>>Bạn đã xem: Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung trọn bộ ảnh cưới đẹp long lanh

Sam xin được hát trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chưa dừng ở đó, Sam còn vẽ ra hẳn một kịch bản hoàn hảo khi cho rằng đàn chị nên mời Ninh Dương Lan Ngọc - Sam - Ngô Kiến Huy cùng hát 1 bài hit của Đông Nhi để làm cho không khí của buổi tiệc cưới thêm sôi động.

 
Sam đang quyết tâm "quẫy" hết mình nếu được Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sam đang quyết tâm "quẫy" hết mình nếu được Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời đám cưới.

 
Cô nàng hy vọng đàn chị Đông Nhi sẽ cho Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc - Sam sẽ cùng hát 1 bài trong ngày đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng hy vọng đàn chị Đông Nhi sẽ cho Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc - Sam sẽ cùng hát 1 bài trong ngày đám cưới.

Sam hy vọng đàn chị Đông Nhi sẽ cho mình hát ở đám cưới

Bên cạnh đó, Sam cũng chân thành nhắn nhủ Đông Nhi và Ông Cao Thắng: “Mời ca sĩ hát thì rất là tốn tiền, anh chị nên để cho em, em sẽ tình nguyện hát miễn phí và sẽ làm bùng nổ đám cưới của hai anh chị".

 
Liệu Đông Nhi có đáp lại lời nhắn nhủ của Sam không nhỉ? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu Đông Nhi có đáp lại lời nhắn nhủ của Sam không nhỉ?

>>> Cập nhật đầy đủ thông tin: Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt khi công bố sẽ kết hôn vào ngày 9/11. Tin đài thọ toàn bộ khách mời tới dự tiệc cưới của cặp đôi chưa thôi khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ.

Sam xin được hát trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dàn sao Việt phấn khích khi nhận được thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, Trúc Nhân, diễn viên Duy Khánh, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ, Khắc Việt, Khổng Tú Quỳnh... hào hứng chia sẻ tấm thiệp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên trang cá nhân của mình.

Khá nhiều anh chị em nghệ sĩ đã sẵn sàng "dẫy đầm" cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào ngày 9/10 tới đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Sam cũng như đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhớ đón xem trên YAN nha!