Sam tạm biệt chương trình quen thuộc, cộng đồng mê Confetti hồi hộp chuẩn bị có MC mới?

28/02/2019, 16:55 GMT+07:00

Thường trách Sam, thế nhưng khi nghe tin chương trình đổi người dẫn Confetti thì cộng đồng mạng lại trở nên "dậy sóng".

"Confetti Vietnam" - Trò chơi đố vui có thưởng trên Facebook đang hấp dẫn hàng trăm ngàn người tham gia và tranh luận sôi nổi cùng lúc. Đồng hành từ những tập đầu phát sóng của Confetti là cô nàng diễn viên Sam xinh đẹp, tuy nhiên cách đây không lâu trang cá nhân "Confetti Vietnam" đột ngột úp mở thông tin sẽ thay đổi người dẫn chương trình.

Vào trưa ngày 28/02/2019, trang cá nhân của "Confetti Vietnam" đăng bức ảnh về một nhân vật bí ảnh kèm dòng chữ "Hãy đoán xem đây là MC nào?". Ngay lập tức, rất đông người theo dõi chương trình đã bị thu hút bởi thông tin này.


Confetti úp mở việc thay đổi MC khiến người chơi tò mò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Confetti úp mở việc thay đổi MC khiến người chơi tò mò.


Khán giả mặt khác lại vô tình trở thành những "nhà tiên tri" khi đoán già đoán non chuyện gì đang xảy ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả mặt khác lại vô tình trở thành những "nhà tiên tri" khi đoán già đoán non chuyện gì đang xảy ra.

Thiết nghĩ đôi khi các nhà thám tử phải bái phục cư dân mạng. Thông tin vừa được đăng chưa đầy 1 tiếng thì không lâu sau đó cộng đồng mạng đã tìm ra câu trả lời. Điều đáng nói, câu trả lời dưới phần bình luận của các bạn gần như khớp 100% so với ảnh mà ban tổ chức chương trình Confetti đưa ra. 


Không ai xa lạ, chàng MC điển trai Nguyên Khang đã được cộng đồng Confetti gọi tên. Tốc độ tìm kiếm của các bạn khán giả Confetti được dịp khiến mọi người trầm trồ vì nhanh đến chóng mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ai xa lạ, chàng MC điển trai Nguyên Khang đã được cộng đồng Confetti gọi tên. Tốc độ tìm kiếm của các bạn khán giả Confetti được dịp khiến mọi người trầm trồ vì nhanh đến chóng mặt.


Không sai đến từng chi tiết nhỏ nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không sai đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trước thông tin này, cộng đồng mạng đã rộ lên nhiều ý kiến trái chiều. Rất đông khán giả tỏ ra tiếc nuối khi Sam không còn đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình quen thuộc nữa. Một số khác lại thể hiện sự thích thú vì những đổi mới của Confetti.


Có bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã lỡ trách "yêu" khi gọi Sam là "thánh câu giờ". Một bạn khác lại cảm thấy thích thú nếu Nguyên Khang kế nhiệm vị trí của Sam. Tất nhiên, vẫn có một vài bạn "ngoài dòng thế sự" khi chỉ quan tâm đến kiến thức chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã lỡ trách "yêu" khi gọi Sam là "thánh câu giờ". Một bạn khác lại cảm thấy thích thú nếu Nguyên Khang kế nhiệm vị trí của Sam. Tất nhiên, vẫn có một vài bạn "ngoài dòng thế sự" khi chỉ quan tâm đến kiến thức chương trình.

Thực hư việc Sam được thay thế bằng MC Nguyên Khang vẫn còn là một dấu ngoặc mở. Tuy nhiên, một điều chúng ta không thể phủ nhận rằng Sam vẫn luôn là một "nữ thần" trong mắt mọi người vì độ dễ thương, duyên dáng cũng như sự nỗ lực hết mình vì công việc của cô trong suốt thời gian qua. Hãy theo dõi chương trình Confetti tối nay để tìm câu trả lời cho những úp mở bí mật trên, đồng thời cũng giành cơ hội trúng giải thưởng giá trị đến từ trò chơi đố vui trực tuyến này nhé!

Confetti - một chương trình đố vui với câu hỏi và câu trả lời dưới hình thức trắc nghiệm trực tuyến dựa trên nền tảng Facebook Watch. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ các ngày Thứ 5,6,7, Chủ nhật và Thứ 2 hàng tuần.

Tổng giải thưởng mỗi tập phát sóng là 3.000 đô la mỗi ngày trong tuần (Thứ 5, Thứ 6, Thứ 2) và 6.000 đô la vào ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật).

Xem thêm tại: www.facebook.com/ConfettiVietnam/