Sam Sam Đến Rồi có bản Thái: "Hoàng tử nụ cười" Push là nam chính, nữ chính đáng mong đợi?

21/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một số thông tin cho rằng bộ phim ngôn tình Trung Quốc Sam Sam Đến Rồi sắp có bản Thái.

Từng rất thành công khi được đạo diễn của Trung Quốc chuyển thể thành phim truyền hình nên nhiều khán giả đang mong đợi bản Thái của Sam Sam Đến Rồi.

Vào năm 2014, bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Cố MạnSam Sam Đến Rồi được lên sóng và thu hút rất nhiều khán giả. Với nội dung phim nhẹ nhàng, hấp dẫn, cộng thêm sự phối hợp ăn ý của cặp đôi chính là "Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh và "Phong Đằng" Trương Hàn, bộ phim nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Đây cũng được xem là một trong những phim ngôn tình chuyển thể hay nhất.


Sam Sam Đến Rồi từng gây sốt màn ảnh nhỏ.
Sam Sam Đến Rồi từng gây sốt màn ảnh nhỏ.

Mới đây, trên mạng bỗng xuất hiện một số thông tin cho rằng Sam Sam Đến Rồi sắp có bản Thái Lan. Theo đó, bộ phim này sẽ được khởi quay vào tháng 4 năm nay, người thủ vai đại boss Phong Đằng bản Thái sẽ là "Hoàng tử phim Thái" Push Puttichai. Cư dân mạng không khỏi phấn khích khi nghe tin tức sốt dẻo này bởi Push quá phù hợp với hình tượng đại boss "cool ngầu".


Push Puttichai sẽ là nam chính của Sam Sam Đến Rồi bản Thái.
Push Puttichai sẽ là nam chính của Sam Sam Đến Rồi bản Thái.

Nhiều người cho rằng nếu Sam Sam Đến Rồi được đạo diễn Thái Lan remake lại thì sẽ rất đáng xem. Bởi lẽ, trước đó có rất nhiều bộ phim làm lại của Thái như Full House, Kiss Me, Goong,... đều gặt hái được thành công.

Thêm vào đó, nam diễn viên Push Puttichai được cho là rất hợp với nhân vật tổng tài lạnh lùng nhưng cũng không kém phần ấm áp như Phong Đằng. Việc còn lại chỉ là lựa chọn được một nữ diễn viên hợp vai Sam Sam như Triệu Lệ Dĩnh nữa mà thôi.

Sam Sam Đến Rồi có bản Thái:


Nhiều người ủng hộ Push Puttichai vào vai nam chính trong Sam Sam Đến Rồi bản Thái.
Nhiều người ủng hộ Push Puttichai vào vai nam chính trong Sam Sam Đến Rồi bản Thái.

Thế nhưng, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngại phiên bản Thái của Sam Sam Đến Rồi sẽ khó lòng sánh được với bản gốc. Trên thực tế, phim Thái được remake từ phim, truyện của nước ngoài thường không được đặc sắc và thành công như khi chuyển thể hoặc làm lại từ chính tác phẩm trong nước.

Ngoài ra, Sam Sam của Triệu Lệ Dĩnh và Phong Đằng của Trương Hàn đã trở thành tượng đài mà khán giả mà ảnh nhỏ khó lòng quên được. Liệu nam nữ chính Thái Lan có đủ sức để vượt qua một cái bóng quá lớn?


Có người cho rằng bản Thái không thể vượt qua Bản Trung được.
Có người cho rằng bản Thái không thể vượt qua Bản Trung được.

"Push rất hợp vai Phong Đằng mà, vừa đẹp trai lại vừa ấm áp", "Có Push đóng là yên tâm rồi, sẽ chẳng kém cạnh Trương Hàn đâu", "Chỉ cần tìm một nữ diễn viên có ngoại hình đáng yêu như Triệu Lệ Dĩnh nữa là được", "Tôi nghĩ không vượt qua được cái bóng của bản Trung đâu", "Triệu Lệ Dĩnh Trương Hàn là hợp vai Sam Sam và Phong Đằng nhất rồi"... cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin được đưa ra này mới chỉ là tin đồn, chưa có bất kỳ ai hay đơn vị nào lên tiếng xác nhận chuyện Sam Sam Đến Rồi sẽ có bản Thái. Còn bạn, bạn nghĩ sao nếu Thái Lan remake lại bộ ngôn tình nổi tiếng này?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về YAN nhé!

Ảnh: Internet