"Sam Sam đến rồi" bản Thái Lan chính thức ra mắt dàn diễn viên chính khiến fan "bấn loạn"

09/04/2019, 15:20 GMT+07:00

Mới đây, đoàn phim “Sam Sam đến rồi” đã có buổi lễ cúng khai máy đoàn phim, với sự tham gia của dàn diễn viên chính.

Sam Sam đến rồi! vốn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Cố Mạn. Phim nói về câu chuyện tình đầy thú vị của chủ tịch “lạnh lùng” Phong Đằng (Trương Hàn) cùng với cô nhân viên cấp dưới siêu hậu đậu, đáng yêu tên Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Với những tình tiết đầy lãng mạn, giàu tình cảm ngọt ngào, “Sam Sam đến đây ăn nào” đã tạo nên “cơn sốt” trong lĩnh vực phim ngôn tình chuyển thể khi phát sóng vào năm 2014. Cũng chính nhờ bộ phim này, Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn đã vụt sáng trở thành những ngôi sao được săn đón nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Vừa qua ở Liên hoan phim quốc tế tại Hồng Kông tiết lộ, Thái Lan đã nắm được bản quyền và chuẩn bị remake “Sam Sam đến rồi”. Nam chính Phong Đằng được chọn chính là “chàng hoàng tử trong mơ” của hàng loạt cô gái – Push Puttichai. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, lạnh lùng có khả năng hớp hồn hàng loạt thiếu nữ đúng như miêu tả về chủ tịch Phong Đằng. Còn nữ chính là Aom Sushar, một trong những nữ diễn viên đình đám nhất xứ chùa Vàng. Ngay khi có tin Aom vào vai Sam Sam bản Thái, nhiều netizen đã lên tiếng ủng hộ và họ còn thích thú hơn khi cô nàng kết hợp với Push Puttichai đảm nhiệm vai “đại boss” Phong Đằng.

 
Nam, nữ chính của phiên bản "Sam sam đến rồi" Thái Lan
Nam, nữ chính của phiên bản "Sam sam đến rồi" Thái Lan

Và mới đây, đoàn phim “Sam Sam đến rồi” đã có buổi lễ cúng khai máy đoàn phim, với sự tham gia của dàn diễn viên chính.

 
Dàn diễn viên trong ngày cúng khai máy phim.
Dàn diễn viên trong ngày cúng khai máy phim.

Còn bây giờ, hãy đợi đến ngày "Sam Sam đến rồi" bản Thái phát sóng để xem có khác gì so với bản Trung Quốc đã từng công không nhé!

Ảnh: Tổng hợp