Sam: "Ngày người ta đồn tôi yêu anh Trường Giang, bạn trai chỉ biết ôm và động viên"

04/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên Sam xác nhận thông tin cô đang hẹn hò với bạn trai hơn 1 năm, cả hai đang có nhiều dự định để đi xa hơn.

Thời gian qua, tin đồn Trường Giang, Nhã Phương rạn nứt tình cảm đang trở thành đề tài khiến nhiều khán giả tò mò, quan tâm. Trong khi người trong cuộc vẫn giữ im lặng và né tránh nhắc đến đối phương tại các sự kiện.

Việc người đẹp 27 tuổi đăng tải loạt ảnh tình tứ trong thời điểm nhạy cảm khi Trường Giang - Nhã Phương vướng tin đồn chia tay đã dấy lên luồng tranh cãi. Sam bị khán giả chỉ trích là người thứ 3 chen chân phá hoại hạnh phúc người khác.

Sau thời gian im lặng, mới đây hot girl sinh năm 1990 đã có buổi trò chuyện ngắn với YAN, Sam thẳng thắn cho biết những rắc rối kể từ khi vướng vào nghi án tình cảm với danh hài Trường Giang, cũng như lần đầu tiên xác nhận thông tin hiện đang có bạn trai và cả hai quen nhau được gần một năm.

Sam:

Thời gian qua Sam và bạn diễn Trường Giang rộ lên tin đồn "phim giả tình thật", thực hư việc này như thế nào, chị có gặp nhiều điều rắc rối với tin đồn này không?

Sam và anh Giang khá hợp khi diễn xuất với nhau. Ngoài đời, hai anh em quen nhau từ trước nên khi vào vai ít có sự gượng gạo hay ngại ngùng. Thường với bạn diễn nam xa lạ Sam luôn e dè, nhưng với anh Giang thì không. Đó có thể là lý do khiến mọi người nghĩ Sam và Trường Giang có tình cảm. Sự thật hai chúng tôi là những đồng nghiệp tốt của nhau.

Sam tin rằng khi diễn mình tạo được phản ứng hóa học với đồng nghiệp nam. Tuy nhiên, chuyện say nắng với bạn diễn là hoàn toàn không có.

Thời điểm đóng phim mọi người đều biết anh Giang có bạn gái và Sam đang có bạn trai. Sam nhớ có một hai lần gì đó Nhã Phương còn lên tận đoàn phim cơ.

Sam:

Cảm xúc của chị như thế nào khi nhắc đến Sam thì luôn bị liệt kê vào danh sách "người tình của Trường Giang" chứ ít ai nhớ đến cái tên Sam là một diễn viên thực thụ?

Ngay cả Sam hay anh Giang đều không hiểu vì sao lại thế. Khi tin đồn rộ lên, chúng tôi vẫn làm việc với nhau rất bình thường. Lúc đầu, Sam còn sợ "không biết ông Giang có chửi gì mình hay không". May là anh ấy hiểu chuyện showbiz nên không hỏi lại điều gì. Với hai anh em mọi chuyện bình thường lắm nhưng không hiểu sao cứ bị đồn thổi những điều không có.

Sam là người sống rất thẳng, không thích phải đi giải thích này kia về chuyện mình không làm. Đó là lý do khi xuất hiện tin đồn, Sam chọn cách im lặng. Chỉ khi sự việc đi quá xa, gây nên hiểu nhầm quá lớn, Sam mới lên tiếng một lần duy nhất. Thế nhưng, giải thích rồi nhưng nhiều người vẫn không hiểu và quy chụp cho mình nhiều điều không có.

 Giữa những tin đồn về chuyện tình cảm không đáng có, bạn trai chị phản ứng như thế nào?

Nói ra có thể nhiều người không tin nhưng bạn trai Sam chưa bao giờ hỏi về tin đồn ấy. Khi mọi người đang râm ran bàn luận về nó, Sam không thấy anh đả động gì. Khi đặt câu hỏi, anh cũng trả lời tỉnh bơ rằng "không quan tâm". Sam cũng bất ngờ, thậm chí là giận vu vơ vì anh không ghen.

Nhưng có câu nói của anh khiến Sam xúc động: "Anh tin em, anh hiểu công việc em đang làm". Những lúc mệt mỏi quá thì anh ấy chỉ ôm mình vào lòng thôi.

Sam:

Như vậy Sam đã có bạn trai, chị có thể kể một ít về người yêu hiện tại của mình?

Sam chưa bao giờ yêu người hoạt động nghệ thuật cả. Bạn trai của Sam là người bình thường thôi. Anh ấy khá trẻ tuổi, hiểu được con người và công việc của Sam nhưng đôi khi cũng khá lạnh lùng. Hai đứa quen nhau được gần một năm nay.

Sam không thích trai đẹp, không thích người yêu của mình quá đẹp trai. Sam cần người đàn ông thông minh, bản lĩnh và chung thủy.

Trong chuyện tình yêu, chị có quan trọng đến địa vị của bạn trai?

Những yếu tố đó với Sam không có nhiều ý nghĩa. Sam vẫn có thể yêu một người đàn ông đồng điệu về suy nghĩ, tính cách dù anh đã qua một lần kết hôn mà.

Sam:

So với những người bạn cùng thời với mình, chị cũng đã xấp xỉ 30 tuổi, vậy chị đã có dự định bao giờ sẽ kết hôn hay chưa?

Nếu hỏi Sam bây giờ đã muốn kết hôn chưa, Sam sẽ nói "muốn chứ". Tuy nhiên, việc đó còn tùy thuộc vào duyên số nữa.

Hiện Sam chưa gặp gỡ gia đình bạn trai và anh ấy cũng chưa ra mắt bố mẹ Sam. Cả hai có quan điểm sống rõ ràng rằng khi nào chắc chắn về mối quan hệ và quyết định đi xa hơn sẽ đưa nhau về ra mắt họ hàng hai bên.

Sam:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!