Sầm Lệ Hương kiếm tiền nhiều hơn Trần Pháp Lai

15/03/2013, 23:59 GMT+07:00

Là một diễn viên mới của TVB nhưng Sầm Lệ Hương lại vượt mặt đàn chị Câu Vân Tuệ và Trần Pháp Lai về mức độ thu nhập.

Nữ diễn viên 28 tuổi Sầm Lệ Hương hiện đang là một trong những diễn viên mới được TVB tập trung quảng bá nhiều nhất. Với vẻ bên ngoài đáng yêu và ngọt ngào, càng ngày cô càng trở nên quen thuộc với khán giả hơn.

Từ khi tham gia vào bộ phim Cuộc Chiến Siêu SaoSầm Lệ Hương đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ cư dân mạng với hình tượng cô bé ngốc nghếch. Danh tiếng của cô hiện giờ đã vượt qua Câu Vân Tuệ.


	
	Tạo hình của Sầm Lệ Hương trong Sniper Attack 2013
Tạo hình của Sầm Lệ Hương trong Sniper Attack 2013

Vốn là người chăm chỉ, Sầm Lệ Hương liên tục tham gia các bộ phim truyền hình và đóng các đoạn phim quảng cáo mà không hề ngừng nghỉ. Hiện tại, hoa hậu Hoa Kiều 2010 đồng thời tham gia cả 2 phim Sniper Attack 2013On Call 36 Tiểu Thời 2Sầm Lệ Hương đang cố gắng hết sức mình để kiếm càng nhiều tiền càng tốt.


	
	Tạo hình của Sầm Lệ Hương trong On Call 36 Tiểu Thời 2
Tạo hình của Sầm Lệ Hương trong On Call 36 Tiểu Thời 2

Trước đó, Sầm Lệ Hương tham gia một cảnh quay ngoài trời cho phim Sniper Attack 2013 cùng với Trương Triệu HuyTừ Tử San. Mặc dù phải mặc bộ đồng phục của người bắn tỉa trong thời tiết nóng như lửa nhưng Sầm Lệ Hương vẫn không than thở một tiếng nào. Tuần trước, trong một cảnh quay với La Trọng Khiêm ở Thượng Hoàn, Sầm Lệ Hương đã cười rất vui vẻ và nói chuyện với các phóng viên xung quanh.

Ngoài việc tham gia 2 bộ phim, Sầm Lệ Hương đang tham gia quay quảng cáo cho một loại kem chống nắng. Cô thu về được 700.000 HKD nhờ vào việc trở thành người phát ngôn ở cả Hong Kong và Trung Quốc. Sầm Lệ Hương vốn nổi tiếng với hình ảnh quảng cáo đầy thân thiện và ấm áp của mình.

Giá cho mỗi lần xuất hiện trong sự kiện của Sầm Lệ Hương tăng từ 30.000 HKD lên 60.000 HKD. Theo nhiều bài báo thu nhập hiện tại của Sầm Lệ Hương đã vượt qua đàn chị là Hoa Đán Trần Pháp Lai của TVB.