Sam, Lâm Vinh Hải góp mặt trong chương trình “Super Idol Kids”

28/05/2021, 14:30 GMT+07:00

Là sân chơi tìm kiếm tài năng nhí trên toàn quốc, Super Idol Kids – VietNam được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và đầu tư từ ban tổ chức.

Mới đây, BTC “Super Idol Kids” đã chính thức công bố thêm 2 vị trí quan trọng của cuộc thi. 

 
Toàn bộ dàn BGK, MC của chương trình.
Toàn bộ dàn BGK, MC của chương trình.

Là sân chơi tìm kiếm tài năng nhí trên toàn quốc, Super Idol Kids – VietNam được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và đầu tư từ ban tổ chức. Sân chơi này sẽ là nền tảng để các tài năng nhí có cơ hội thể hiện bản thân, giao lưu, học hỏi, đồng thời nuôi dưỡng đam mê và tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

 
Trước đó Hoàng Thùy là cái tên được chú ý.
Trước đó Hoàng Thùy là cái tên được chú ý.

Ngay từ ngày đầu công bố cuộc thi, Super Idol Kids – VietNam đã gây sốt nhờ vào sự góp mặt của các giám khảo đình đám, là những nghệ sĩ định vị được bản thân nhờ vào tài năng và nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật.

Sức hút từ mô hình truyền hình thực tế, sự đầu tư nghiêm túc từ ekip sản xuất và đơn vị đồng hành, bảo trợ truyền thông sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho các thí sinh, đồng thời giúp quý phụ huynh có sự định hướng tốt hơn cho tương lai con trẻ.

 
Lâm Vĩnh Hải giữ vai trò HLV vũ đạo.
Lâm Vĩnh Hải giữ vai trò HLV vũ đạo.

Vừa qua, ban tổ chức chương trình chính thức công bố dancer Lâm Vinh Hải sẽ góp mặt trong chương trình với tư cách Huấn luyện viên. Đây sẽ là cơ hội để các bạn nhỏ được đào tạo tốt hơn về phần vũ đạo cũng như thần thái, sự tự tin để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

 
Sam đồng hành cùng chương trình với vai trò là một MC.
Sam đồng hành cùng chương trình với vai trò là một MC.

Chưa dừng lại ở đó, sự đồng hành của Sam trong vai trò MC dẫn dắt chương trình hứa hẹn sẽ mang tới những khoảnh khắc bùng nổ bởi sự duyên dáng, hóm hỉnh.

Hiện tại, cuộc thi đang diễn ra vòng tuyển chọn online để tìm ra ứng viên được lọt thẳng vào top 30 của chương trình. Sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh trên toàn quốc chắc chắn sẽ làm nên một mùa giải nhiều dấu ấn.

SUPER IDOL KIDS LÀ CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CÁC TÀI NĂNG NHÍ

Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí từ 4-15 tuổi. Nhà sản xuất mong giúp các bé phát hiện, tư duy và phát triển khả năng thiên bẩm, trở thành siêu thần tượng toàn năng trong mắt bạn bè, công chúng và tất nhiên, không mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Không chỉ ca hát, nhảy múa, các "thần tượng nhí" còn được đào tạo đặc biệt những kỹ năng khác như diễn xuất, chụp ảnh, diễn thuyết và cả kỹ năng sống... bởi sự dẫn dắt, đào tạo từ các giám khảo là các nghệ sĩ hot nhất nhì showbiz, có đầy đủ chuyên môn, sức ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại.