Sam tiết lộ mối quan hệ với Karik sau màn tỏ tình, dân tình cuồng nhiệt "đẩy thuyền"

30/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Mặc dù vẫn chưa công khai tình cảm dù được fan tích cực "đẩy thuyền", nhưng Sam và Karik vẫn hay hé lộ những chi tiết nhỏ về mối quan hệ của hai. Cô nàng Sam còn vừa hé lộ thông tin gây sốc khiến người hâm mộ "thao thức".

Mới đây, trong trailer tập phát sóng mới nhất của Giọng ải giọng ai, Sam đã trở lại với vai trò khách mời cùng với Diệu Nhi và hai ca sĩ Nam CườngPhương Trinh Jolie. Tuy nhiên, việc rất đáng chú ý đó là giao lưu trước chương trình, khi Đại Nghĩa hỏi Sam về mối quan hệ với Karik, cô nàng đã trả lời rằng cả hai đang có "tiến triển nhẹ".

Sam tiết lộ mối quan hệ với Karik sau màn tỏ tình, dân tình cuồng nhiệt

Điều này là một thông tin khiến fan của cả hai vui mừng khi cố gắng "đẩy thuyền" bấy lâu nay. Vì thời gian qua chuyện tình Karik Sam đã làm hao tốn không biết bao nhiêu là bút mực của báo chí. 

Sam tiết lộ mối quan hệ với Karik sau màn tỏ tình, dân tình cuồng nhiệt

Cụ thể là sau khi xuất hiện chung trong chương trình Giọng ải giọng ai, trước màn "thả thính" mạnh dạn của Sam, chàng Rapper quốc dân Karik dù tỏ vẻ ngại ngùng nhưng lại khiến bao trái tim thổn thức vì hình như có phần ngã gục. Cũng chính vì điều này mà sau chương trình, Sam Karik được "ship" nhiệt tình và ai cũng mong cả hai thành đôi vì vẻ duyên dáng cũng như dễ thương của cặp đôi này. 

Sam tiết lộ mối quan hệ với Karik sau màn tỏ tình, dân tình cuồng nhiệt

Ngoài ra, khi tham gia một chương trình với tư cách khách mời, để bỏ qua thử thách chọn đồ ăn, anh chàng đã quyết định công khai bày tỏ tình cảm với người con gái mà mình gặp cách đây hơn 1 tháng. Có thể nói, tất cả động thái của cặp đôi trên đều khiến cộng đồng mạng trở nên náo loạn

Ảnh: Internet

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!