Nữ diễn viên Sam gây bất ngờ khi "tấn công" mạnh mẽ sang lĩnh vực MC

19/12/2018, 16:10 GMT+07:00

Không chỉ "ghi điểm" với lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ ngoài xinh đẹp, Sam tiếp tục "tấn công" mạnh mẽ sang lĩnh vực MC.

Sau loạt những thành công đáng kể, nữ diễn viên xinh đẹp Sam tiếp tục "tấn công" thị trường giải trí với vai trò mới, hướng đến hình ảnh ngôi sao đa năng. 

Sau thời gian dài tích cực xây dựng hình ảnh cũng như tên tuổi trên thị trường giải trí Việt bởi những vai diễn thành công trên sóng truyền hình, Sam đã dần ghi dấu ấn với người hâm mộ với hình ảnh cô nàng xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng rất bản lĩnh. Mới đây, thông tin người đẹp tiếp tục "tấn công" mạnh mẽ sang lĩnh vực MC đã khiến cho công chúng vô cùng thích thú. Được biết, đây là một chương trình gameshow đố vui trực tuyến hoàn toàn mới dành cho người dùng Facebook sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 20/12/2018. 

Nữ diễn viên Sam gây bất ngờ khi


Nữ diễn viên "ghi điểm" với khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp và ngày càng quyến rũ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên "ghi điểm" với khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp và ngày càng quyến rũ. 

Nữ diễn viên Sam gây bất ngờ khi


Được biết, người đẹp đã từng có khoảng thời gian vắng bóng khỏi Vbiz nhưng cô nàng đã có trở lại đầy ngoạn mục với hình ảnh rạng rỡ và tràn đầy năng lượng như thế này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, người đẹp đã từng có khoảng thời gian vắng bóng khỏi Vbiz nhưng cô nàng đã có trở lại đầy ngoạn mục với hình ảnh rạng rỡ và tràn đầy năng lượng như thế này. 

Nữ diễn viên Sam gây bất ngờ khi


"Lần đầu tiên dẫn dắt gameshow trực tuyến, Sam có hơi hồi hộp 1 chút. Tuy nhiên, cứ nghĩ tới việc được giao lưu với mọi người, Sam lại thấy hào hứng hơn. Sam hy vọng rằng khán giả sẽ có những trải nghiệm thú vị với chương trình" - người đẹp chia sẻ thêm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Lần đầu tiên dẫn dắt gameshow trực tuyến, Sam có hơi hồi hộp 1 chút. Tuy nhiên, cứ nghĩ tới việc được giao lưu với mọi người, Sam lại thấy hào hứng hơn. Sam hy vọng rằng khán giả sẽ có những trải nghiệm thú vị với chương trình" - người đẹp chia sẻ thêm. 


Trước đó, nữ diễn viên cũng gây ấn tượng với lối dẫn tự nhiên, hài hước trên sân khấu của Biệt tài tí hon, Mãi mãi thanh xuân, Mình ăn trưa nhé.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nữ diễn viên cũng gây ấn tượng với lối dẫn tự nhiên, hài hước trên sân khấu của Biệt tài tí hon, Mãi mãi thanh xuân, Mình ăn trưa nhé. 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, người đẹp cho biết vẫn sẽ tích cực xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Bên cạnh việc "chăm chỉ" xuất hiện trong các dự án phim truyền hình, điện ảnh, Sam sẽ không ngừng trau dồi bản thân để làm 1 MC duyên dáng, hài hước. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!