Sắm cả gấu và hoa đi tỏ tình, anh xe ôm vẫn bị từ chối thẳng thừng

02/01/2021, 19:20 GMT+07:00

Trong video, anh chàng ấy tay ôm chú gấu bông màu vàng và bó hoa đang bày tỏ tình cảm với một người bạn gái.

Thế nhưng, anh chàng này đã quay vào ô “mất lượt” khi cô gái ấy xin lỗi, bắt tay rồi nhanh chóng rời đi để lại người này đứng ngơ ngác.

 
Bài viết đăng tải lên mạng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết đăng tải lên mạng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Tỏ tình không thành công, chàng trai rạch yên xe cô gái​

Nam thanh niên tỏ tình với bạn gái, nhưng đáp lại chỉ là cái gập người xin lỗi

Tỏ tình là chuyện không mới, bởi ai bước vào “cánh cửa yêu đương” đều gần như phải trải qua “cửa ải” này. Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào khi bày tỏ tình cảm của mình cũng nhận được cái gật đầu đồng ý từ đối phương. Câu chuyện về anh chàng sau đây là một ví dụ.

Mới đây, tài khoản có tên P.H vừa đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe gắn máy đang dừng trước cổng ký túc xá. Lúc này, trên tay anh chàng đang cầm các món quà để tặng cho bạn của mình.

 
Anh chàng làm nghề lái xe ôm công nghệ tỏ tình với bạn gái. (Ảnh: Cắt từ clip)
Anh chàng làm nghề lái xe ôm công nghệ tỏ tình với bạn gái. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đứng một hồi lâu, thấy cô gái trẻ đi từ ký túc xá ra, anh chàng liền đến gần và bày tỏ tình cảm của mình. Thế nhưng, cô gái lại không đồng ý nhận món quà cũng như lời đề nghị làm bạn gái anh ta. Cô cúi gập người xin lỗi, bắt tay nam thanh niên và nhanh chóng rời đi ngay sau đó.

Ngoài ra, đoạn clip kể trên cũng quay lại được xung quanh cảnh tỏ tình có khá nhiều bạn trẻ khác hiếu kỳ đứng lại xem. Dựa trên chiếc áo khoác anh chàng đang mặc, một số dân mạng dự đoán có lẽ nam thanh niên này làm nghề tài xế xe ôm công nghệ.

 
Đáp lại chỉ là cái cúi gập người xin lỗi của cô gái. (Ảnh: Cắt từ clip)
Đáp lại chỉ là cái cúi gập người xin lỗi của cô gái. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Bạn có biết: Viết lời tỏ tình lên "xế xịn" để thoát FA, cô gái suýt thành tiểu tam​

Cư dân mạng chia buồn với anh chàng, khen cô gái là người lịch sự

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận sự quan tâm của đông đảo mọi người với vô số ý kiến trái chiều. Trong đó, có bạn trẻ cho rằng, anh chàng đi tỏ tình nhưng lại khá “xuề xòa”, không chú ý về phần trang phục nên khả năng thất bại sẽ cao. Số khác lại động viên nam thanh niên này cố lên, đừng quá buồn và chúc anh chàng sớm gặp được một nửa phù hợp.

 
Một số lời khuyên của cư dân mạng đối với anh chàng khi đi tỏ tình.(Ảnh: Chụp màn hình)
Một số lời khuyên của cư dân mạng đối với anh chàng khi đi tỏ tình.(Ảnh: Chụp màn hình)

- “Ông anh kỳ ghê nhé! Đầu tư hoa, gấu bông rồi thì nên chú ý tới bộ trang phục mình mặc luôn. Giàu nghèo chưa nói nhưng ít nhất phải cho đối phương thấy mình nghiêm túc với việc làm này chứ”.
- “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo bạn ơi. Đừng buồn nha!”.
- “Sai lầm của bạn ấy đó chính là chưa biết người ta có tình cảm với mình hay không mà mua hoa, quà đi tỏ tình nơi công cộng. Thôi chúc lần sau may mắn nhé!”.

Ngoài ra, nhiều dân mạng dành tặng lời khen ngợi đến cô bạn gái trong đoạn clip rất lịch sự. Họ cho rằng, cách ứng xử của bạn nữ này vừa giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và anh chàng tỏ tình, vừa không làm ảnh hưởng những người xung quanh.

 
Rất nhiều người khen ngợi cách cư xử của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều người khen ngợi cách cư xử của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Cô gái từ chối rất lịch sự. Yêu hay không yêu là quyền của mỗi người. Nên đừng phán xét các bạn nhé!”.
- “Bạn gái cư xử đẹp quá. Biết không nhận lời anh kia sẽ quê nên đã từ chối một cách rất tôn trọng anh ấy”.
- “Ép hành ép mỡ ai nỡ ép duyên. Bạn nữ cư xử đẹp lắm, chúc bạn có được tôi”.

>>>Xem thêm: Cách tạo mã QR độc đáo để tỏ tình khiến crush "đổ gục" trong tích tắc​

Hiện tại đoạn clip kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Về phía mình bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

CÁCH TỎ TÌNH CRUSH LÃNG MẠN VÀ DỄ THÀNH CÔNG NHẤT

Việc tỏ tình là một trong những “bước tiến” vô cùng quan trọng trong các mối quan hệ. Thế nhưng, để vượt qua “cửa ải” này đôi khi bạn cần “có chiêu” nữa đấy nhé!

Người đời có câu “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Việc đầu tiên là bạn cần xác định xem thử đối phương thực sự có tình cảm với mình hay không. Nếu chưa rõ ràng đừng vội tỏ tình để rồi nhận về những lời "cay đắng" nhé.

Thứ hai là lựa chọn thời điểm, địa điểm phù hợp. Trong đó, cần dựa trên tính cách của đối phương để quyết định tỏ tình ở đâu, như thế nào mới hiệu quả. Ví dụ, crush hướng nội, thích sự riêng tư nhưng bạn lại tỏ tình nơi công cộng thì khả năng “toang” cực kỳ cao đấy nhé bởi đôi khi vì ngại người ta sẽ không xuất hiện.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!