Sam bức xúc khi cún cưng bị khẳng định là "gia súc", phải chuyển nhà

09:15 02/11/2021

Mới đây, câu chuyện của Sam và phía ban quản lý khu cô đang sống đã gây sự chú ý lớn từ công chúng khi cô kể lại sự việc mình bị ép chuyển nhà chỉ vì nuôi cún cưng. Mặc dù cô đã nuôi rất khéo léo, không phiền người khác, chúng cũng được cắt hết lông nhưng tình thế không thể cứu vãn.

 
Sam và hai cún cưng cô nuôi từ bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sam và hai cún cưng cô nuôi từ bé.

Trên trang cá nhân, cô mở đầu: "Khi BQL toà nhà tôi khẳng định: "Chó không phải là thú cưng mà là gia súc". Vậy chắc nhà anh ấy chăn nuôi cún để lấy thịt chăng? Ban quản lý còn vô khám xét và đòi chụp hình trong căn hộ tôi để làm bằng chứng như thể tôi đã phạm pháp. Tôi thật sự rất sốc".

Được biết, cô mua một căn hộ cao cấp ở quận 7, từ lúc chuyển về nơi này sống đã gặp rất nhiều trục trặc từ khâu hoàn thiện nội thất. Nữ diễn viên cho biết rất nhiều văn bản bất hợp lý khi cho rằng việc cô xây dựng ảnh hưởng thế này thế nọ. Tuy nhiên, cô vẫn chấp nhận đóng phạt cho yên chuyện.

>> Có thể bạn quan tâm: Hot girl Sam mong người yêu tương lai có 30-40 tỷ đồng trong tài khoản

 
Căn hộ này rộng đến 300m2, tự động hóa mọi thứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn hộ này rộng đến 300m2, tự động hóa mọi thứ.

Mọi thứ trở nên căng thẳng khi cô ở đây và nuôi 2 chú cún. Sam cho biết: "Tôi đã luôn tuân thủ (tôi chưa bao giờ thả bé chạy ra ngoài, chưa bao giờ để mất vệ sinh chung, nếu có di chuyển ra ngoài căn hộ tôi luôn cho bé vào trong Balo (loại chuyên dụng dành cho thú cưng)". Nhưng phía ban quản lý luôn có văn bản yêu cầu cô xuống tận nơi làm việc, thậm chí thường xuyên cắt điện, cắt nước làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt gia đình. 

Câu chuyện kéo dài mãi đến lúc Sam quyết định sẽ tìm nơi ở mới và cam kết chuyển đi trong 2 tháng dù nơi hiện tại là căn hộ chính chủ do cô bỏ tiền tỷ để sở hữu. Dẫu vậy, thành phố siết chặt giãn cách khiến kế hoạch này không thể thực hiện đúng thời gian.

 
Cún cưng của nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cún cưng của nữ diễn viên.

Cô cho hay: "Tôi vẫn tiếp tục nhận được thông báo việc bắt buộc di dời trong thời gian giãn cách. Khi tôi bức xúc bảo là trong thời gian giãn cách làm sao có thể di dời, thì bắt tôi phải cam kết thời gian cụ thể. Thử hỏi làm sao tôi biết được khi nào thành phố sẽ hết dịch và mọi thứ trở lại bình thường mà cam kết thời gian? Tôi thật sự vô cùng bức xúc. Đỉnh điểm là việc vu khống bé cún của tôi làm lông bay đến căn hộ khác, và thông báo sẽ cắt nước gia đình tôi. Trong tệp kèm theo hình 1 chiếc "Lông Vũ" (lông chim). Hơn nữa thời điểm đó, bé nhà tôi đang viêm da nên đã được cạo lông sát người".

Từ phía Sam cũng đã nhiều lần mong được sắp xếp gặp gỡ các hộ dân gần nơi mình sống, nếu có làm ảnh hưởng mọi người vì nuôi thú cưng, cô muốn trực tiếp xin thông cảm và dàn xếp. Thế nhưng đổi lại là sự im lặng và các văn bản sẽ cắt hết nhu cầu sinh hoạt của gia đình như điện, nước, thang máy. Nữ diễn viên không nghĩ rằng mình đang ở trong căn hộ mình mua lại bị đối xử như thế.

 
Cô lấy làm khó hiểu khi bé cún đã được cạo lông sạch sẽ, làm cách nào để có phần lông bay sang nhà người khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lấy làm khó hiểu khi bé cún đã được cạo lông sạch sẽ, làm cách nào để có phần lông bay sang nhà người khác.

Đỉnh điểm khi ban quản lý khẳng định với Sam rằng: "Chó không phải là thú cưng mà là gia súc". Nữ nghệ sĩ cảm thấy suy sụp trước phát ngôn này. Cô đành phải để 2 bé cún bơ vơ bên ngoài. Sam bộc bạch: "Thật sự tối nào tôi cũng ngủ không được vì sự bức xúc ban quản lý và lo lắng cho 2 đứa con của tôi. Đến khi 2 đứa nhỏ được chuyển đi rồi, ban quản lý yêu cầu mở cửa để vào nhà tôi khám xét và chụp hình làm bằng chứng. Tôi đã vô cùng sốc, vì tưởng rằng tôi đang vi phạm pháp luật và đang bị xâm phạm đời sống riêng tư".

Cô khẳng định mình nuôi 2 cún cưng từ nhỏ, xem chúng như thành viên trong gia đình và chấp nhận tìm một nơi ở mới chỉ vì bảo vệ sự an toàn cho 2 bé. Thời gian qua cô rất đau lòng khi phải để 2 cún bơ vơ bên ngoài. 

 
Cô di dời chỗ ở mới sau nhiều lùm xùm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô di dời chỗ ở mới sau nhiều lùm xùm.

Những dòng kể của nữ diễn viên với nhiều ngôn từ buồn phiền, lo lắng và "đứng ngồi không yên" vì lo cho 2 cún cưng. Bài viết của Sam hiện đã có gần 4.000 lượt chia sẻ, đây là con số khá lớn. Thậm chí, Hari Won cũng cho dòng trạng thái này ở chế độ công khai trên tường nhà mình ngầm phản đối quan điểm về cún cưng.

 
Hari Won chia sẻ bài viết trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won chia sẻ bài viết trên trang cá nhân.

Sam khẳng định những gì mình kể chỉ mong mọi người thay đổi quan điểm về thú cưng. Chúng cũng cần được yêu thương và bảo vệ, đối xử công bằng. Việc nữ diễn viên bỏ số tiền lớn để chuyển nơi ở đủ cho thấy tình cảm mà cô dành cho những con vật mình nuôi như thế nào.

Ảnh: FBNV

SAM LÊN TIẾNG VỀ ỒN ÀO TỪ THIỆN

Những ngày qua cô gặp nhiều rắc rối không chỉ chuyển nơi ở, nuôi thú cưng mà còn liên quan đến tiền nong từ thiện. Không để câu chuyện đi quá xa và ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của người thân, cô buộc lòng lên tiếng làm rõ các vấn đề.

Riêng về việc từ thiện, Sam cho biết: "Sau khi Sam tổng kết đợt quyên góp đó, nếu như các bạn có theo dõi sẽ thấy sau đó Sam đã sao kê online đăng tải lên đầy đủ để báo cáo cho các mạnh thường quân rất chi tiết. Sau đó 1 thời gian rất lâu sau, Sam mới xoá bài đăng vì không muốn hiểu lầm là đợt quyên góp vẫn còn. Chứ không phải Sam chưa bao giờ báo cáo với mạnh thường quân. Nhưng nếu thật sự các mạnh thường quân của Sam vẫn còn muốn xem lại 1 lần nữa về chi tiết sao kê, Sam sẽ sẵn sàng ra ngân hàng xin lại bản giấy để chia sẻ 1 lần nữa".

Xem thêm tại đây!