Sam bật khóc khi kể về tình bạn rạn nứt với ác nữ "Gạo nếp gạo tẻ"

06/03/2019, 16:50 GMT+07:00

Khi được hỏi về những mối quan hệ trong tình bạn, Sam bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ rạn nứt với cô bạn thân Băng Di.

Còn nhớ 10 năm trở về trước, Sam đăng quang cuộc thi Ngôi sao thời trang và nhanh chóng trở thành thần tượng trong lòng các bạn trẻ. Thời điểm đó, Sam cùng Kelly Băng Di là bộ ba thân thiết, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện giải trí cũng như các chương trình truyền hình. Bẵng qua một thời gian, khán giả không còn bắt gặp ba cô gái xuất hiện cùng nhau nữa làm dấy lên tin đồn rạn nứt tình bạn của Sam với Kelly Băng Di.

Sam bật khóc khi kể về tình bạn rạn nứt với ác nữ

Khoảng vài năm gần đây, người ta chỉ thấy bộ đôi Sam - Kelly thường xuất hiện cùng nhau. Mới đây, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về những người bạn thân từ xa xưa đến giờ, Sam bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ rạn nứt với cô bạn thân Băng Di, khi nhắc đến chuyện cũ Sam đã bật khóc và chia sẻ:

"Bản thân Sam là một người không hay giận, Sam luôn muốn mọi người vui vẻ với nhau. Đó là những lúc mà Sam cảm thấy hai người có suy nghĩ khác nhau và cả hai không thể đi chung con đường nữa".

Sam bật khóc khi kể về tình bạn rạn nứt với ác nữ

Thời gian gần đây, Sam được nhiều người biết đến khi là MC chính cho chương trình "Confetti Vietnam" đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội, nên dường như mọi câu chuyện xung quanh đời sống của cô nàng đều được  khán giả quan tâm. Tuy nhiên, trải qua sau 51 số đồng hành cùng chương trình, cô đã bất ngờ rời chương trình và nhường lại vị trí này cho MC Nguyên Khang.

Sam bật khóc khi kể về tình bạn rạn nứt với ác nữ

Tình bạn trong showbiz vốn dĩ rất mong manh và có thể vỡ tan bất kì lúc nào nên chúng ta có thông cảm cho Sam hay Băng Di. Rất nhiều khán giả đang hy vọng sau những chia sẻ vô cùng chân thật, Sam và Băng Di sẽ có thể ngồi lại nói chuyện với nhau để hàn gắn mối quan hệ tình bạn như trước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!