Bà mẹ ngớ ngẩn nhất năm: Sắm đồ về cho con, đến năm sau mới nhận ra đó là áo dành cho chó

02/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Câu chuyện "dở khóc dở cười" về một mẹ bỉm sửa mua nhầm áo của chó cho con đã khiến cư dân mạng "cười té ghế".

Câu ca dao: “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ” chắc chắn chưa bao giờ là sai. Mang nặng đẻ đau sau 9 tháng 10 ngày, đến khi lớn lên, các bà mẹ vẫn chịu thương chịu khó sớm hôm để dành cho con những điều tốt nhất. Chẳng cần nói gì đâu xa, cứ mỗi lần đi chợ, thấy thứ gì đẹp, món gì ngon đều nghĩ về đứa con thơ ở nhà.

Thế mới nói, dù là xưa hay nay, chẳng có thước đo nào có thể đong đếm hết được tình yêu thương, quan tâm vô bờ của các bà mẹ dành cho con. Nhưng đôi khi, “cái tâm” của các chị, các mẹ lại tạo nên vài tình huống dở khóc dở cười như câu chuyện bên dưới đây:

Mới đây, câu chuyện về bà mẹ trẻ “có tâm” ấy được kể trên mạng xã hội đã khiến mọi người được dịp cười “nín thở”. Chả là vào một ngày đi siêu thị mua sắm như bao ngày, sự chú ý của “mẹ bỉm sữa” này đã lỡ va phải vào dòng chữ giảm 20% của quầy quần áo. Giá quá hời mà lại có quần áo đẹp cho con, cô háo hức chạy đến hốt vội một chiếc áo về.

 
Chiếc áo mà "bà mẹ của năm" mua nhầm cho con.
Chiếc áo mà "bà mẹ của năm" mua nhầm cho con.

"Dọn tủ thấy chiếc áo. Bao nhiêu là kỉ niệm chợt ùa về.

Đó là lúc Vi được 3 - 4 tháng tuổi. Đi siêu thị thấy cái áo được giảm đến 20% nên hốt vội. Về mặc thử thì không xỏ vừa đầu con bé. Tặc lưỡi nghĩ chắc do con mình đầu to. Cũng không nghĩ để ý vì sao áo chất liệu mùa đông mà tay áo lại mùa hè.

Mãi đến năm tiếp theo, dọn cất đi thì mới tỉnh ra. Hóa ra là mua phải áo cho chó"...

 
Kiểu dáng áo cho chó lại xinh xắn chẳng khác gì đồ cho trẻ em, không nhìn nhầm mới là lạ!
Kiểu dáng áo cho chó lại xinh xắn chẳng khác gì đồ cho trẻ em, không nhìn nhầm mới là lạ!

Trước câu chuyện “có 1-0-2” trên, cư dân mạng đã cười muốn ná thở vì sự “ngáo ngơ” số 1 của bà mẹ này, mua áo về cho con nhưng mãi đến 1 năm sau mới ngờ ngợ mà phát hiện, hóa ra mình mua nhầm áo cho cún.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì cũng chẳng trách ở điểm nào cho được, đồ thiết kế cho chó lại xinh yêu chẳng khác gì đồ cho trẻ em, lỡ mà nhìn không kĩ thì chẳng có ai nhận ra chứ chẳng chơi. Đã vậy khi còn chưa kịp xem người ta đang bán gì, cứ thấy khuyến mãi tận 20% thì mắt tự động sáng lên! Thôi thì cứ hốt đại về cho con, nhưng có ai ngờ lại “thốn” đến nỗi đó là áo dành cho chó đâu cơ chứ!

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Cũng may là còn nhận ra được là cái áo cho chó đấy chứ”

“Phải đến tận một năm sau mới hết ngáo luôn cơ đây”

“Tui nhìn tui còn tưởng đồ cho con nít đó chứ, chị này nhầm cũng dễ hiểu mà”

“Lỡ rồi thì mua chó về để đỡ phí tiền cái áo chị ơi”

"Tự dưng nhìn mẹ này mà tao sợ đẻ con quá chúng mày ơi. Đẻ vào là auto ngáo thế này à?"

Lỡ phí tiền mua cái áo mà con chẳng mặc được lần nào, thôi thì cứ nghe theo lời hiến kế của cư dân mạng mà làm thôi “mẹ bỉm sữa” ạ! Sắm đại chú chó rồi đem áo cho nó mặc còn hơn là mất công, phí tiền mua chiếc áo, nghĩ mới thấy cách này cũng hay phết đấy chứ đùa!

Ảnh: Internet

Nguồn: Không Sợ Chó 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!