Salim "lừa" Kaylee Hwang để xin việc?

03/02/2016, 12:00 GMT+07:00

Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ phim sitcom Việt Nam đầu tiên làm theo chuẩn format Mỹ, Phía Tây Thành Phố, đã chính thức lên sóng trong dịp Tết Nguyên đán 2016.

Khán giả đã không phải thất vọng với sự chờ đợi bởi ngay từ tập đầu tiên, bộ phim đã gây ấn tượng với những chi tiết hài hước thông minh, cùng dàn diễn viên trẻ tài năng được yêu mến: hot girl Salim, VJ Kaylee Hwang, VJ Dustin Nguyễn, Minh Beta và vlogger Huy Cung.

Trong tập 1, Ngọc (Salim) trong tình trạng vừa mất việc, mất chỗ làm, mất chỗ ở, nói chung là… mất nhiều thứ, hoàn cảnh vô cùng bi đát, xuất hiện trước cổng nhà cô bạn thân Thương (Kaylee Hwang) nài nỉ xin ở nhờ. 


Nhờ "nhây" mà Ngọc thành công trong việc xin Thương cho ở nhờ.
Nhờ "nhây" mà Ngọc thành công trong việc xin Thương cho ở nhờ.


Đã ở nhờ nhưng còn đòi hỏi, đúng là "được voi đòi Hai Bà Trưng".
Đã ở nhờ nhưng còn đòi hỏi, đúng là "được voi đòi Hai Bà Trưng".

Mặc dù được Thương giúp đỡ, nhưng Ngọc, vốn luôn tự nhận mình là vai phản diện, đã nẫng mất công việc mà cô bạn thân đang ứng tuyển tại công ty Làm Tất.

Trong khi đó, câu chuyện diễn ra tại công ty Làm Tất cũng hết sức vui nhộn. Giám đốc công ty, Khang (Minh Beta) là người cẩn thận đến từng dấu chấm dấu phẩy, đã yêu cầu trợ lí của mình, một anh chàng chúa ghét bọn "bánh bèo" là Charlie (VJ Dustin Nguyễn) phải đi tìm một nữ trợ lí với lí do “Nữ thì người ta mới vừa tỉ mỉ chu đáo như một cô gái, lại vừa phóng khoáng nhanh nhẹn như một chàng trai.”.


Giám đốc Khang với câu cửa miệng “THẢM HỌA!”
Giám đốc Khang với câu cửa miệng “THẢM HỌA!”

Salim

 
Trợ lý Charlie với những biểu cảm hết sức dễ thương. 
Trợ lý Charlie với những biểu cảm hết sức dễ thương.

Khi đến công ty Làm Tất phỏng vấn, Ngọc đã gây ra vô số rắc rối khi có cuộc đụng độ với Hùng (DJ Minh Trí), một chàng trai ăn mặc kì quái, khoác áo tắm, tay cầm... chuối, tự nhận mình là phó giám đốc công ty này. Ngọc không hề biết Hùng chính là em ruột của Khang, nhưng tính cách thì khác anh trai hoàn toàn. Bên cạnh đó, Ngọc cũng gây ấn tượng "xấu khó phai" với trợ lí Charlie, một người vốn dĩ đã chúa ghét "bánh bèo".

 Với khởi đầu không mấy suôn sẻ, công cuộc xin việc của Ngọc còn rất nhiều chông gai. Đón xem tập 1 sitcom Phía Tây Thành Phố phát sóng 20g30 thứ Năm ngày 4/2/2016 trên YAN TV.

Phía Tây Thành Phố là phim sitcom đầu tiên ở Việt Nam được làm theo chuẩn format sicom Mỹ, đang được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên Yan TV.