Salim lên tiếng về mối quan hệ giữa mình với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

14:35 24/08/2020

Giữa năm 2020, Vbiz chứng kiến màn tan rã của nhóm bạn thân đình đám của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn. Việc rạn nứt mối quan hệ của họ đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí.

Là hai cô bạn thân của hội cạ cứng năm nào thế nên trước việc nghỉ chơi của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, Salim và Sun HT cũng không ít lần nhận những câu hỏi "hóc búa" về việc liệu có sự "chia bè kết phái" gì diễn ra sau đó không và dòng trạng thái mới nhất chính là câu trả lời chính thức từ Salim.


Salim vẫn giữ mối quan hệ tốt với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: IGNV)
Salim vẫn giữ mối quan hệ tốt với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: IGNV)

>>>Xem ngay: Quỳnh Anh Shyn trở thành nhà thiết kế thời trang trẻ đầy triển vọng

Salim lên tiếng về mối quan hệ với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Salim bất ngờ đăng tải một dòng tin khá dài để trần tình về mối quan hệ giữa mình cùng hai người bạn thân thiết là Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn sau sự việc hội bạn thân tan rã.


Salim đăng tải một dòng trạng thái khá dài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Salim đăng tải một dòng trạng thái khá dài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người đẹp cho rằng vốn dĩ từ đầu, cô không muốn lên tiếng về việc này vì lo lắng phát ngôn của mình làm lớn chuyện. Song, nhận về nhiều sự thắc mắc từ dư luận, cô viết: "Chi và Quỳnh Anh đều là những người bạn thân thiết của mình trong suốt những năm tháng tuổi trẻ, và mình không muốn mất đi tình bạn với cả hai đứa".


Salim lên tiếng về mối quan hệ giữa mình với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: FBNV)
Salim lên tiếng về mối quan hệ giữa mình với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: FBNV)

"Chuyện 2 em mình, dù đúng dù sai thì mình vẫn là người ơ giữa và mình cảm thấy rất buồn và hụt hẫng khi nhóm mình phải tách ra. Câu chuyện nội bộ này cũng là chuyện riêng của hai đứa, bọn mình cũng đã tự giải quyết với nhau, vậy nên với mình không có chuyện nghỉ chơi với người này rồi chia phe cánh cùng người kia" - Salim chia sẻ.

>>>Xem thêm: Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu cho rằng hẹn hò người yêu cũ bạn thân là tối kỵ

Salim vẫn giữ mối quan hệ tốt với cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Chứng kiến việc hai người em thân tình không còn chơi cùng nhau, Salim cũng cảm thấy rất buồn. Là người ở giữa, người đẹp vẫn dung hòa được tình bạn và đi chơi đều đặn cùng cả hai. Điều đó thấy rõ nhất qua những khoảnh khắc đứng chung khung hình với nhóm bạn mới của cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. 


Chi Pu xuất hiện trong buổi sinh nhật của Salim gần đây. (Ảnh: IGNV)
Chi Pu xuất hiện trong buổi sinh nhật của Salim gần đây. (Ảnh: IGNV)


Salim vẫn đi chơi cùng Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Salim vẫn đi chơi cùng Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Quỳnh Anh Shyn được về nhà sau 3 ngày cách ly, âm tính với Covid-19

Trước những thắc mắc từ dư luận cũng như những lời đồn đoán việc chia bè kết phái hậu tan rã nhóm bạn thân, Salim cũng đã lên tiếng về mối quan hệ. Dòng trạng thái này đang được dân mạng tích cực chia sẻ, bàn tán.

Ảnh: Tổng hợp

Quỳnh Anh Shyn nêu quan điểm tình bạn hậu nghỉ chơi Chi Pu

Mới đây, trong chương trình Sao hỏa & sao kim, Quỳnh Anh Shyn đã có những chia sẻ cực thẳng thắn về tình bạn đặc biệt là mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cô nàng cho rằng tình bạn muốn thân thì "có chung người để nói xấu".

Ngoài ra, trong phần khác của chương trình, người đẹp không ngại khẳng định: “Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của nhau" khiến CĐM tiếp tục "dậy sóng" và không thôi bàn tán về câu nói của cô nàng. Dân mạng cho rằng phát ngôn này rất có khả năng liên quan đến chuyện "nghỉ chơi" giữa cô cùng Chi Pu.