Chuyện ngược đời: Cô Đào Nhật Bản được khen ngợi về nhân cách vì... chửi fan "như con"?

10:40 19/02/2019

Sakura (IZ*ONE) đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía netizen nhờ hành động mắng mỏ người hâm mộ của mình.

Mới đây, nhóm nhạc IZ*ONE đã tổ chức một sự kiện Hi-Touch tại Osaka, Nhật Bản. Đáng chú ý, tại sự kiện này, cô nàng xinh đẹp Sakura đã bất ngờ "mắng" một người hâm mộ của mình. Những tưởng rằng Knet sẽ dựa vào hành động này để "ném đá" Sakura thế nhưng phản ứng của netizen lại hoàn toàn được lại.


Sakura đã mắng fan ngay tại sự kiện Hi-Touch của IZ*ONE.
Sakura đã mắng fan ngay tại sự kiện Hi-Touch của IZ*ONE.

Cụ thể, có một fan của IZ*ONE lần đầu tiên đến dự sự kiện Hi-Touch. Trong lúc lúng túng, cô bạn này lại bị bảo vệ đẩy phía sau lưng thế nên đã vô tình bỏ qua thành viên Kang Hyewon và một mạch tiến đến người bên cạnh là Yoojin. Cuối cùng, bạn fan chỉ đập tay với Yoojin còn Hyewon vô tình bị ngó lơ.

Thấy được cảnh này, Sakura bất ngờ lên tiếng "mắng" fan vì đã không đập tay với Hyewon. Sakura nửa đùa nửa thật nói: "Sao cậu lại không đập tay với em ấy? Cậu làm gì thế hả? Mau quay lại và đạp tay với Kang-chan đi nào".


Thế nhưng netizen lại không ngừng khen ngợi hành động này của Sakura.
Thế nhưng netizen lại không ngừng khen ngợi hành động này của Sakura.

>> Xem thêm:

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng, netizen không ngần ngại dành cho cô nàng những lời khen ngợi "có cánh". Nhiều người cho rằng Sakura chỉ "mắng yêu" fan thôi bởi thực chất Sakura đang tạo cơ hội cho người hâm mộ của mình được đập tay với tất cả các thành viên. Knet cũng nhận xét Sakura là người tốt bụng khi quan tâm tới từng fan của mình cũng như các thành viên khác.


Thực chất, Sakura quan tâm đến fan nên mới "mắng yêu" như thế này thôi.
Thực chất, Sakura quan tâm đến fan nên mới "mắng yêu" như thế này thôi.

Phản ứng đầy bất ngờ của cư dân mạng trước hành động mắng fan của Sakura:

Sakura làm tốt lắm.

- Nhìn cái cách bạn fan này nói Sakura là nhất là đã chứng tỏ bạn ý không phiền hà hay khó chịu gì với việc bị Sakura mắng rồi.

- Mị đoán chắc là Sakura chỉ mắng trêu fan vậy thôi vì bạn fan này đâu có tỏ thái độ gì đâu.

- Sakura chỉ đang mắng yêu fan thôi mà, đúng không nè    

- Nhiều người nói sẽ cảm thấy khó chịu cơ mà không phải đâu, bạn fan phải cảm ơn Sakura vì đã tạo cơ hội cho cô ấy được đập tay với các thành viên nữa kìa. 

- Tính ra thì bạn fan này may mắn ghê đó chữ, đâu phải ai cũng được idol của mình "mắng yêu" như thế này đâu.

Dù mắng fan là thế tuy nhiên Sakura không những không bị chỉ trích mà ngược lại còn nhận được vô vàn lời khen bởi hành động cực tốt bụng và tâm lý này của mình. Người hâm mộ của cô nàng chắc hẳn sẽ tự hào lắm bởi thần tượng của mình không chỉ xinh đẹp mà còn có nhân cách vàng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!