Saigon Heat - Sân Tân Bình chờ đợi phút chiến thắng

22/02/2013, 14:16 GMT+07:00

Saigon Heat chuẩn bị cho trận “phục thù” vào lúc 6g30 tối Thứ sáu, ngày 22/02/2013, trước đối thủ Job Street.com Singapore Slingers tại sân vận động Tân Bình, các cầu thủ của Saigon Heat đang tích cực tập luyện và củng cố đội hình. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất gay cấn vì các cầu thủ của chúng ta cần phải chiến thắng để cải thiện thứ hạng trên bảng ABL sau 2 trận thua liên tiếp.

Không chỉ được tận mắt chứng kiến những giây phút thi đấu nghẹt thở, trong giờ nghỉ giải lao giữa các hiệp, khán giả còn được tham gia những hoạt động giải trí vui nhộn và khá hấp dẫn. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất dành cho các khán giả tham gia trò chơi trên sân lên đến 10.000.000 đồng.  Bạn đã sẵn sàng tham gia các trò chơi này chưa?

Shoot for money: Ném rổ có thưởng  

Trò chơi này có 5 mức thưởng hấp dẫn: 100k, 200k, 300k, 1 triệu, 10 triệu tương ứng với các cú ném bóng vào rổ từ khoảng cách như bạn đứng cách rổ 1m tương ứng với 100k, 2m tương ứng với 200k và 10m tương úng với 10 triệu đồng.

Do Viet Capital tài trợ. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được một tài khoản tương ứng với giá trị tiền thưởng tại ngân hàng Viet Capital.

Giant shoes: Bước chân thần tốc

Trò chơi này sẽ gồm 2 đôi dép khổng lồ tượng trưng cho 2 đội. Mỗi đội mang một đôi dép và cùng xuất phát về phía cột rổ. Đội nào ném được 3 quả bóng vào rổ trước sẽ chiến thắng. Phần thưởng cho đội thắng cuộc sẽ là những chiếc áo thun Addidas sành điệu.

Power of hands: Sức mạnh đôi tay

Hai người chơi sẽ đứng trên 2 tấm thảm có gắn bánh xe và nắm 1 đầu dây thừng đã được cố định đầu còn lại, người chơi ra sức kéo sợi dây để tiến gần về phía rổ và ném bóng vào rổ.

Throw and shoot: Hứng bóng

Hai đội chơi. Mỗi đội sẽ được phát 1 cái sọt. Nhiệm vụ của người chơi là phải giữ và điều khiển sọt rổ được phát để hứng được bóng mà Ban tổ chức sẽ ném lên cao. Đội nào hứng được 3 quả bóng trước sẽ là đội chiến thắng.

Balance and shoot: Đi cà kheo ném rổ

Trò chơi này các bạn sẽ được đi cà kheo, không phải cà kheo bằng 2 cây tre mà được làm bằng 2 chiếc ghế nhựa nhỏ. Người chơi có nhiệm vụ vừa đi cà kheo vừa phải cầm bóng đi nhanh về phía cột rổ. Bạn nào ném được 3 quả bóng trước sẽ giành được giải thưởng.

Ngoài các trò chơi sôi động ra, bạn còn được thưởng thức các các vũ điệu cực kỳ hấp dẫn của các cô gái đến từ Saigon Hotgirls. Hẳn bạn sẽ không thể nào ngồi yên trên ghế mà phải đứng dậy để nhún nhảy theo tiếng nhạc cùng họ

Và tiết mục đặc sắc nhất chính là những anh chàng điển trai của nhóm V.Music