Saigon Heat có được chiến thắng quan trọng ngay trên sân của Zhuhai Wolf Warriors

09:30 14/12/2018

Màn trình diễn xuất sắc của Murphy Burnatowski đã góp công không nhỏ trong chiến thắng của Saigon Heat trước Zhuhai Wolf Warriors.

Sau chiến thắng trước Westports Malaysia Dragons ở lượt đấu trước, Saigon Heat rất tự tin ở chuyến làm khách trên sân của Zhuhai Wolf Warriors, đội bóng vẫn chưa có được chiến thắng nào ở mùa giải năm nay. Về mặt lực lượng, đại diện Việt Nam vẫn chưa thể có sự phục vụ trở lại của Trevon Hughes và Justin Young.

Saigon Heat nhanh chóng cho thấy sự áp đảo của mình khi dẫn trước đối thủ 10-0 ở những phút thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, Zhuhai Wolf Warriors cũng cho thấy sự khó chịu của mình và họ đã xuất sắc san bằng cách biệt 20-20 sau khi hiệp thi đấu đầu tiên kết thúc.


Saigon Heat đã nhanh chóng thể hiện sự áp đảo mặc dù phải chơi trên sân khách.
Saigon Heat đã nhanh chóng thể hiện sự áp đảo mặc dù phải chơi trên sân khách.

Sang hiệp 2, cả hai đội bắt đầu chơi ăn miếng trả miếng khi đội chủ nhà không hề để cho Saigon Heat dẫn với cách biệt quá xa. Với sự nhỉnh hơn ở những cú ném 3 điểm, đại diện Việt Nam tạm dẫn trước đối thủ 51-45 trước khi bước vào giờ nghỉ.

Bước vào hiệp thi đấu thứ 3, các tay ném bên phía Saigon Heat lập tức cho thấy sự chính xác hơn trong từng pha ném rổ. Đặc biệt, những cú ném 3 điểm xuất sắc của Murphy Burnatowski đã giúp các cầu thủ áo đỏ gia tăng cách biệt về mặt điểm số (63-50) trước khi khép lại trận đấu với chiến thắng chung cuộc 105-86 sau 4 hiệp.


Murphy Burnatowski lại có một trận đấu xuất sắc.
Murphy Burnatowski lại có một trận đấu xuất sắc.

Ở trận đấu này, lại một lần nữa Murphy Burnatowski trở thành cái tên xuất sắc nhất với 35 điểm, 8 rebounds và 6 kiến tạo. Bên kia chiến tuyến, với 24 điểm, 8 rebounds và 1 kiến tạo, Mike Bell chính là tay ném dẫn đầu.


Mike Bell không thể giúp Zhuhai Wolf Warriors làm nên bất ngờ.
Mike Bell không thể giúp Zhuhai Wolf Warriors làm nên bất ngờ.

Sau chiến thắng này, Saigon Heat sẽ được trở về sân nhà CIS để tiếp đón Singapore Slingers vào ngày 16/12 tới. Còn với Zhuhai Wolf Warriors, họ sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trước CLS Knights Indonesia vào ngày 19/12.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!