Saigon Heat tiếp tục thăng hoa trước CLS Knights với sự tỏa sáng của Trevon Hughes

29/11/2018, 10:00 GMT+07:00

Trước chuyến làm khách đầu tiên được dự báo khó khăn, Saigon Heat đã tiếp tục thăng hoa với sự xuất sắc của cái tên Trevon Hughes.

Với lợi thế sân nhà, CLS Knights Indonesia đã nhanh chóng áp đảo ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Thế nhưng, Saigon Heat cũng cho thấy sự khó chịu của mình bằng những tình huống đáp trả. Đã có thời điểm trong hiệp 1, đại diện Việt Nam dẫn trước đến 6 điểm (21-15) nhưng sự tỏa sáng kịp thời của các ngôi sao đội nhà đã rút ngắn khoảng cách xuống còn 21-19.

Sau đó, Saigon Heat càng chơi càng cho thấy sự khó chịu của mình và đặc biệt, hàng thủ của họ đã thi đấu vô cùng chắc chắn. Vì vậy, CLS Knights chỉ có được 8 điểm trong hiệp thi đấu thứ 2. Sau quãng nghỉ, họ đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng sự xuất sắc của Trevon Hughes với 14 điểm đã giúp Saigon Heat dẫn trước 55-45 sau khi kết thúc hiệp 3.


Saigon Heat đã có một trận đấu thăng hoa.
Saigon Heat đã có một trận đấu thăng hoa.

Bước vào hiệp đấu cuối cùng, Saigon Heat vẫn tiếp tục cho thấy sự hiệu quả của mình mặc cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của CLS Knights. Chung cuộc, thầy trò HLV Kyle Julius giành chiến thắng với tỉ số 76-64 và giữ nguyên thành tích toàn thắng từ đầu mùa giải đến nay. Bên cạnh đó, đây cũng chính là chiến thắng thứ 2 của họ trước đại diện Indonesia.


CLS Knights không thể phục thù trận thua mở màn trước Saigon Heat.
CLS Knights không thể phục thù trận thua mở màn trước Saigon Heat.

Ở trận đấu này, lại một lần nữa Trevon Hughes khiến NHM phải nhắc đến tên mình với 30 điểm, 8 rebounds và 7 kiến tạo. Saigon Heat đang chia sẻ ngôi đầu bảng với Formosa Dreamers và cuộc đối đầu giữa họ (2/12) hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi cả hai đều muốn dẫn đầu sau 3 tuần thi đấu của ABL 9.


BXH hiện tại của ABL mùa giải năm nay.
BXH hiện tại của ABL mùa giải năm nay.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!