Saigon Heat tổn thất lực lượng nghiêm trọng trước trận đấu với Westsports Malaysia Dragons

08/12/2018, 09:00 GMT+07:00

Không chỉ để thua một cách đáng tiếc ở trận đấu vừa qua, Saigon Heat lại phải chịu tổn thất lực lượng nghiêm trọng ở những trận đấu sắp tới.

Saigon Heat sẽ phải đối mặt với khó khăn ở những trận đấu sắp tới khi không có được sự phục vụ của hai cầu thủ quan trọng trong đội hình.

Saigon Heat đã có một khởi đầu tuyệt vời ở ABL mùa giải năm nay với 3 trận đầu tiên toàn thắng. Trên đà hưng phấn, thầy trò HLV Kyle Julius rất muốn duy trì thành tích này. Thế nhưng, may mắn đã không đến với Saigon Heat khi ngoài 2 thất bại đáng tiếc vừa qua, họ lại phải chịu tốt thất lớn về mặt lực lượng.

Ở trận đấu với Formosa Dreamrers, ngôi sao số 1 của Saigon Heat Trevon Hughes đã bất ngờ dính phải chấn thương và chấp nhận rời sân ở những phút cuối hiệp 2. Mất đi tay ghi điểm chủ lực nhưng một cái tên khác là Murphy Burnatowski lại bùng nổ với 39 điểm. Mặc dù vậy, bấy nhiêu đó là không đủ để giúp họ tránh khỏi thất bại đầu tiên trên sân nhà.


Việc Trevon Hughes gặp chấn thương là một mất mát lớn của Saigon Heat.
Việc Trevon Hughes gặp chấn thương là một mất mát lớn của Saigon Heat.

Ngay sau đó, Saigon Heat lại có một chuyến làm khách giông bão trước Macau Black Bears. Mặc dù không có sự phục vụ của Trevon Hughes nhưng các cầu thủ Saigon Heat đã có một trận đấu khá tốt. Tuy nhiên, việc thiếu một chút may mắn lại một lần nữa khiến đoàn quân của HLV Kyle Julius nhận trái đắng. Không chỉ vậy, Justin Young cũng đã gặp phải một chấn thương không hề nhẹ ở những phút cuối trận.

Theo những thông tin mới được cập nhật, Trevon Hughes bị chấn thương bắp đùi và dự kiến sẽ trở lại vào trận đấu với Singapore Slingers vào ngày 16/12. Còn về trường hợp của Justin Young, chấn thương của anh nặng hơn và cầu thủ này sẽ phải nghỉ ít nhất là một tháng.


NHM cũng rất lo lắng cho trường hợp của Justin Young.
NHM cũng rất lo lắng cho trường hợp của Justin Young.

ABL 9 đang dần đi vào giai đoạn căng thẳng và việc mất bị 2 trụ cột quan trọng khiến HLV Kyle Julius rất đau đầu. Trước mắt, Saigon Heat sẽ có cuộc tiếp đón Westsports Malaysia Dragons trên sân nhà vào ngày 9/12 tới.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!