Sai lầm của 12 chòm sao trong tình cảm khiến người yêu luôn đau khổ

21/03/2017, 12:34 GMT+07:00

Mỗi chòm sao lại có một sai lầm riêng trong tình yêu, khiến bản thân và cả đối phương đều đau khổ.

Trong tình yêu, khi con tim quá “nóng” rất dễ dẫn đến sai lầm. Và 12 chòm sao với các cá tính đặc thù của mình lại mắc phải những sai lầm riêng biệt. Đôi khi hiểu được khuyết điểm của bản thân trong tình yêu sẽ là tiền đề vun đắp cho một mối tình đẹp.


Mỗi cung hoàng đạo đều thương mắc những sai lầm trong tình cảm khiến cả hai đều đau khổ. (Ảnh minh họa: Nguồn: Internet)
Mỗi cung hoàng đạo đều thương mắc những sai lầm trong tình cảm khiến cả hai đều đau khổ. (Ảnh minh họa: Nguồn: Internet)

Hãy cùng xem 12 chòm sao thường mắc những sai lầm gì trong tình yêu nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Sai lầm: Vô tâm với những điều nhận được từ đối phương

Bạch Dương là cung rất nhiệt tình, dễ xúc động mạnh, có thể làm rất nhiều điều để vừa lòng người mình theo đuổi. Tuy nhiên, sau khi thành đôi, cậu ta thường cho rằng những điều đối phương làm cho mình là điều dĩ nhiên, không có gì phải cảm động, biết ơn hay đền đáp, (vì chính Bạch Dương trước kia cũng vậy mà). Sự vô tâm này khiến người yêu của Bạch Dương cảm thấy bị xem thường, cảm thấy cậu ta không trân trọng mình, và dần dà vết thương ấy ngày càng lớn, đối phương sẽ rời xa Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Sai lầm: Phân vân, đắn đo quá nhiều

Dẫu trái tim của Kim Ngưu rất “nóng” nhưng khi quyết định tiến tới cậu ấy lại phân vân quá nhiều điều. Nào là: “Giờ chưa gần nhau thì cô/cậu ấy thật dễ thương, không biết yêu rồi có còn được vậy không?”, nào là sợ thất bại, sợ cả hai không đủ sức vượt qua nhiều thử thách,… Cứ như thế Kim Ngưu luôn lo xa trước một mối tình, và dẫn đến chuyện “xôi hỏng bỏng không”. Sau khi đã quen nhau, tính cách này khiến đối phương không yên tâm, không cảm thấy vững chải, và điều gì đến sẽ phải đến.

Song Tử (21/5 - 21/6) 

Sai lầm: Cả thèm chóng chán

Song Tử vốn có số đào hoa, cộng thêm tài ăn nói nên cậu ta thích người nào là 80% sẽ nắm chắc “phần thắng”. Và khi để ý ai đó, Song Tử sẽ cảm thấy trên đời này chỉ có một mình đối phương, say đắm và điên cuồng. Nhưng… chỉ được một thời gian ngắn thôi, chòm sao này sẽ bị thu hút bởi đối tượng khác.

Sai lầm của 12 chòm sao trong tình cảm khiến người yêu luôn đau khổ

Bản tính lãng mạn, mơ mộng và dễ thay đổi khiến Song Tử làm tổn thương người khác, và khi nhận ra thì đã muộn, chính cậu ấy cũng tự làm tổn thương mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sai lầm: Tự mình cam chịu nhiều gánh nặng

Cự Giải sống tình cảm và là chòm sao lụy tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu cậu ta rất tận tụy, chăm lo cho người yêu từng chút, từng chút một, có chuyện gì đau buồn cũng tự mình cam chịu.


Cự Giải đau khổ vì tự mình cam chịu quá nhiều gánh nặng. (Ảnh: Internet)
Cự Giải đau khổ vì tự mình cam chịu quá nhiều gánh nặng. (Ảnh: Internet)

Lâu dần quên mất mình là ai, quên đi chuyện phải tự chăm sóc mình, phải làm cho mình tươi mới. Đối phương đôi khi thấy sự tận tâm của Cự Giải khiến họ ngột ngạt, Cự Giải cũng tự biến mình thành người nhạt nhẽo, tình yêu cứ thế phai dần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sai lầm: Quá coi trọng thể diện

Quá coi trọng thể diện, Sư Tử không thể chấp nhận tình yêu của mình bị vướng víu dù chỉ là một hạt cát. Khi đối phương mắc sai lầm, Sư Tử thấy mình bị coi thường, lòng tự tôn của “chúa sơn lâm” trỗi lên, cậu ta không thể tha thứ và nói những lời tổn thương đến người yêu của mình. Nếu bớt coi trọng thể diện của mình một chút, Sư Tử là người yêu khá tuyệt vời.

Sai lầm của 12 chòm sao trong tình cảm khiến người yêu luôn đau khổ

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Sai lầm: Đòi hỏi một tình yêu hoàn hảo

Xử Nữ thường đặt ra tiêu chuẩn cho mình, lẫn cho người yêu, không phải về vật chất mà về tinh thần. Xử Nữ thường có những yêu cầu rất khắc khe cho đối phương. Ví dụ: chàng/nàng lỡ đến muộn, Xử Nữ ngay lập tức sẽ cho rằng, nếu thực sự yêu người ấy sẽ không làm vậy. Đáng sợ hơn nếu Xử Nữ là fan truyện ngôn tình thì đối phương càng khổ. Những tiêu chuẩn, cử chỉ không tưởng từ phim ảnh, truyện ngôn tình sẽ bị áp đặt lên đối phương. Người yêu của Xử Nữ sẽ chạy sớm vì khó có thể làm chòm sao này hài lòng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) 

Sai lầm: Do dự giữa quá nhiều vệ tinh xung quanh

Không hiểu sao Thiên Bình được rất nhiều người yêu thích, cùng lúc luôn có ít nhất 2 người cùng theo đuổi. Nhưng cậu ta thường bị do dự giữa quá nhiều sự lựa chọn. Quyết định đến với người này cậu ấy lại phân vân với người kia, rồi sợ người khác buồn, .v.v.

Sai lầm của 12 chòm sao trong tình cảm khiến người yêu luôn đau khổ

Cứ như thế, những người thích Thiên Bình, sau này sẽ có ấn tượng cực xấu về cậu ấy. Chính Thiên Bình cũng tự mình làm vuột mất rất nhiều tình cảm chân thành, kể cả người Thiên Bình thực sự yêu, cũng rời xa cậu ấy. 

Bò Cạp (23/10 - 21/11) 

Sai lầm: Quá cố chấp trong tình yêu

Bò Cạp thường quá cố chấp trong tư tưởng nội tâm của mình về tình yêu. Nếu cá nhân mình thấy không thể đến được đích với người mình yêu, cậu ta sẽ tìm mọi cách để chia tay dù bản thân còn rất yêu người ấy. Nhưng Bò Cạp không hiểu rằng, khó khăn cũng chỉ một mình cậu ta vạch ra, và chưa chắc điều đó thực sự là thử thách, hay không thể vượt qua. Qua cố chấp đến mức không thể mở lòng một cách hoàn toàn cho tình yêu, Bò Cạp thường đánh mất chân tình của đời mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Sai lầm: Không muốn hứa hẹn, không muốn bị trói buộc

Nhân Mã yêu tự do, cậu ấy rất sợ những lời hứa hẹn cùng nhau đi đến hết đoạn đường. Thậm chí, với Nhân Mã, người yêu nên giống như một người bạn, đừng trói buộc nhau. Nhưng làm sao tình yêu có thể giống tình bạn, và một mối tình thiếu những lời hứa hẹn chẳng khác nào đang... qua đường cho vui. Điều này làm cho Nhân Mã trở nên hời hợt, ích kỉ trong mắt người yêu, và người ấy cũng sớm quay lưng ra đi. 

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Sai lầm: Quá tính toán mà bỏ qua cảm giác kỳ diệu của tình yêu đích thực. 

Chẳng mấy nhiệt tình, vì Ma Kết đang bận tính toán rằng liệu hai người có hợp nhau hay không, đối phương có... xứng với mình hay không, và cứ thế cậu ta bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu đôi lứa. Dần dà người yêu của Ma Kết sẽ nhận ra tâm ý của cậu ấy không đặt trọn vào mình, và tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

Sai lầm của 12 chòm sao trong tình cảm khiến người yêu luôn đau khổ

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 

Sai lầm: Quá lý tính, lạnh lùng 

Bảo Bình luôn rất xuất sắc trong mọi mặt đời sống, vì không những lý trí sáng suốt cậu ấy còn pha chút lãng đãng khó nắm bắt và rất đáng yêu. Nhưng trong tình yêu, phần lý trí trong Bảo Bình lại trội hơn, cậu ấy thường lạnh lùng vứt bỏ, không tha thứ hay không tiếp nhận tình yêu nếu nó không an toàn. Nhưng con tim nóng của Bảo Bình lại rất hay tổn thương, mâu thuẫn như thế nên Bảo Bình thường cô đơn trong chính tâm hồn của mình. 

Sai lầm của 12 chòm sao trong tình cảm khiến người yêu luôn đau khổ

Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Sai lầm: Mơ mộng quá nhiều

Song Ngư là một người yêu rất tuyệt, nhưng cậu ta hay tự mình dệt mộng rồi tự mình vỡ mộng. Khi đến với một người, cậu ấy thấy người ta thật hoàn hảo, lấp lánh trong mắt mình. Nhưng thực tế không có ai hoàn hảo, những mặt chưa tốt theo thời gian dần lộ ra, và cậu ấy cảm thấy hình tượng bị sụp đổ. Thực ra, mẫu người Song Ngư hướng đến, cũng chỉ nằm trong tâm trí cậu ấy, chính Song Ngư cũng chưa từng hoàn hảo nên việc ảo tưởng về người yêu của mình rất vô lí. Cứ như thế, Song Ngư vỡ nát trong chính mộng ảo của mình.