Sài Gòn

SÀI GÒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cụ bà đi bộ từ Sài Gòn về Nghệ An bật khóc khi được MTQ hỗ trợ

Cụ bà đi bộ từ Sài Gòn về Nghệ An bật khóc khi được MTQ hỗ trợ

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Cụ bà đã đi bộ 2 ngày từ Sài Gòn về Nghệ An. Tuy nhiên, khi tới cuối Đồng Nai thì được giữ lại. Mọi người cho tiền nhưng cụ không lấy, chỉ mong được về quê.

Bệnh nhân mắc Covid-19 phấn khởi trong ngày ra viện

Cộng đồng mạng

Sau một khoảng thời gian điều trị, các bệnh nhân Covid-19 được xuất viện. Ngày rời đi, họ không khỏi xúc động gửi lời cảm ơn bác sĩ đã chăm sóc mình chu đáo.

Cận cảnh xe ba gác tự chế của nhân viên y tế TP.HCM

Sống Đẹp

Nhờ có chiếc xe ba gác nhỏ gọn tự chế này mà các nhân viên y tế có thể dễ dàng vào các con ngõ nhỏ tại TP.HCM để lấy mẫu xét nghiệm từng hộ dân.

Đồng nghiệp nói về cô gái gây sốt khi trèo lên xe khử khuẩn

Cộng đồng mạng

Chân ngắn, trèo mãi không lên được xe khử khuẩn, cô nàng gây sốt khắp mạng xã hội bởi quá đỗi đáng yêu. Theo lời đồng nghiệp, cô thấp nhưng tấm lòng cao thượng.

2 mẹ con lạc đói, lang thang giữa Sài Gòn được MTQ giúp đỡ

Cộng đồng mạng

Những ngày Sài Gòn giãn cách là lúc chúng ta thấy rõ được tinh thần tương thân tương ái của cả cộng đồng. Không ít trường hợp khó khăn đã được MTQ giúp đỡ.

Những nữ chiến sĩ áo xanh kiên cường chống dịch

Cộng đồng mạng

Dù thân hình nhỏ nhắn nhưng mỗi ngày, các cô gái đều vác lên người bình hóa chất nặng 40kg đi phun khử khuẩn khắp Sài Gòn. Họ chỉ mong thành phố sớm hết dịch.

Công dân nhí góp tiền tỷ hỗ trợ Sài Gòn chống dịch

Cộng đồng mạng

Họa sĩ nhí 14 tuổi đã bán đấu giá những bức tranh do mình vẽ. Số tiền thu được 2,9 tỷ đồng được em dùng để ủng hộ cho công tác phòng dịch Covid-19 ở Sài Gòn.

Hà Nội sẽ hỗ trợ tiền mặt cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch

Xã hội

Để giúp bà con có thể vượt qua khoảng thời gian dịch bệnh cam go này, TP. Hà Nội đã quyết định hỗ trợ mỗi lao động tự do 1,5 triệu đồng.

Bác sĩ mở sạp rau 0 đồng, ship miễn phí khắp nơi

Nhân vật

Một bác sĩ mở sạp rau tại nhà để cung cấp miễn phí khắp Sài Gòn. Hàng xóm thấy vậy đã sang giúp anh một tay, người xếp, người bó chả mấy chốc mà xong việc.

Đà Nẵng đón con xa xứ: Mừng phát khóc ngày nghe tin được rời Sài Gòn

Cộng đồng mạng

Được trở về Đà Nẵng, nhiều người không khỏi bồi hồi, xúc động. Bởi lẽ trong thời gian qua, họ phải sống khổ sở khi không có thu nhập, tiền tiết kiệm cạn kiệt.

Xem thêm