Sài Gòn

SÀI GÒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người Sài Gòn đi chơi ở đâu trong dịp Tết Dương lịch 2022?

Người Sài Gòn đi chơi ở đâu trong dịp Tết Dương lịch 2022?

Du lịch

Người Sài Gòn đi chơi ở đâu trọng dịp Tết Dương lịch 2022 này? Chắc chắn, bạn đọc sẽ không thể bỏ lỡ các địa danh sau đây: Khu du lịch Bửu Long, Núi Bà Đen,...

Đêm Giáng sinh: Hàng Xanh lâu rồi mới kẹt xe, Hà Nội kiểm soát chặt

Xã hội

Không như Giáng sinh các năm trước, lượng người đi chơi đã thưa thớt hơn hẳn. Tuy nhiên vẫn có một số nơi tại trung tâm Sài Gòn, Hà Nội khá đông đúc nhộn nhịp.

Khung cảnh Giáng sinh tại xóm đạo lớn nhất Sài Gòn

Xã hội

Xóm đạo lớn nhất TP.HCM năm nay không nhộn nhịp như thời gian trước, nhưng họ vẫn cố gắng tổ chức chỉn chu để nhớ về người đã khuất vì bệnh dịch.

TP.HCM dự đoán có nhiều đợt không khí lạnh, có nơi giảm còn 18 độ C

Xã hội

TP.HCM sẽ đón nhiều đợt không khí lạnh trong khoảng thời gian từ giờ đến Giáng sinh. Mọi người cần chuẩn bị quần áo vì có thời điểm nhiệt độ xuống dưới 20 độ C.

Bí ẩn mộ cổ hơn 200 tuổi: Người nằm trong tóc vẫn đen, da vẫn mịn

Khám phá

Dù đã hơn 200 năm trôi qua nhưng người nằm bên trong ngôi mộ là một phụ nữ vẫn giữ nguyên được nét bình thản giống như chỉ đang đi vào giấc ngủ sâu.

Công an vẫy tay chào, giải thích cặn kẽ cho bà con hồi hương

Cộng đồng mạng

Trên đường hồi hương, bà con đã được các anh cảnh sát giúp đỡ tận tình. Không chỉ cho nước uống, đồ ăn họ còn phân luồng giao thông để mọi người về quê an toàn.

[YAN REVIEW] 10 tiệm làm tóc nữ đẹp mê mẩn, uy tín ở Sài Gòn

Mẹo Làm Đẹp

Chị em phụ nữ luôn dành nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư cho mái tóc. Chính vì vậy đừng bỏ qua 10 tiệm làm tóc cho nữ đẹp, uy tín ở Sài Gòn dưới đây.

Sài Gòn đang “khoẻ” lại, bộ đội bật khóc tạm biệt bà con

Cộng đồng mạng

Được lệnh tăng cường đột xuất vào Sài Gòn chống dịch thời gian ngắn, thế nhưng, đến lúc chia xa, nhiều người đã không kìm nén nổi sự xúc động.

Top 10 tiệm sửa xe máy uy tín nhất tại Sài Gòn sau dịch

Công nghệ

Sau khi TP.HCM cho phép lưu thông trở lại từ 1/10, chắc hẳn nhiều người đang rất muốn đi sửa xe đầu tiên sau một thời gian dài để nó nằm im trong nhà.

Hoàng Duyên: Nàng thơ “Sài Gòn” phá vỡ mọi rào cản để theo đuổi đam mê

Nhạc Việt

Hoàng Duyên - nữ ca sĩ Gen Z, đã sớm gây ấn tượng và tạo hiệu ứng tốt với khán giả từ khi debut với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính và truyền thống.

Xem thêm