Sài Gòn

SÀI GÒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Em gái cười sặc khi thấy mẹ khóc vì sợ chị đói ở Sài Gòn

Em gái cười sặc khi thấy mẹ khóc vì sợ chị đói ở Sài Gòn

Cộng đồng mạng - 1 giờ trước

Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng vì quá đỗi dễ thương.

F0 tại TP.HCM đang có dấu hiệu tích cực: Chờ chút nữa, Sài Gòn sẽ khỏe

Sức khỏe

Dịch tại TP.HCM đang có dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta chủ quan. Mọi người cần nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng chống dịch.

Hai vợ chồng tranh nhau đi chống dịch: Muốn góp sức nhỏ bé của mình

Cộng đồng mạng

Bệnh viện thông báo lập danh sách nhân lực vào Nam chống dịch, nhiều bác sĩ dù có con nhỏ cũng đăng ký tham gia, trong đó có hai vợ chồng chị Ngần.

CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h

Cộng đồng mạng

Mạng xã hội mới đây liên tục lan truyền hình ảnh đường phố Sài Gòn "đi ngủ" lúc 18h khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá vắng vẻ.

Cụ bà đi bộ từ Sài Gòn về Nghệ An bật khóc khi được MTQ hỗ trợ

Cộng đồng mạng

Cụ bà đã đi bộ 2 ngày từ Sài Gòn về Nghệ An. Tuy nhiên, khi tới cuối Đồng Nai thì được giữ lại. Mọi người cho tiền nhưng cụ không lấy, chỉ mong được về quê.

Bệnh nhân mắc Covid-19 phấn khởi trong ngày ra viện

Cộng đồng mạng

Sau một khoảng thời gian điều trị, các bệnh nhân Covid-19 được xuất viện. Ngày rời đi, họ không khỏi xúc động gửi lời cảm ơn bác sĩ đã chăm sóc mình chu đáo.

Cận cảnh xe ba gác tự chế của nhân viên y tế TP.HCM

Sống Đẹp

Nhờ có chiếc xe ba gác nhỏ gọn tự chế này mà các nhân viên y tế có thể dễ dàng vào các con ngõ nhỏ tại TP.HCM để lấy mẫu xét nghiệm từng hộ dân.

Đồng nghiệp nói về cô gái gây sốt khi trèo lên xe khử khuẩn

Cộng đồng mạng

Chân ngắn, trèo mãi không lên được xe khử khuẩn, cô nàng gây sốt khắp mạng xã hội bởi quá đỗi đáng yêu. Theo lời đồng nghiệp, cô thấp nhưng tấm lòng cao thượng.

2 mẹ con lạc đói, lang thang giữa Sài Gòn được MTQ giúp đỡ

Cộng đồng mạng

Những ngày Sài Gòn giãn cách là lúc chúng ta thấy rõ được tinh thần tương thân tương ái của cả cộng đồng. Không ít trường hợp khó khăn đã được MTQ giúp đỡ.

Những nữ chiến sĩ áo xanh kiên cường chống dịch

Cộng đồng mạng

Dù thân hình nhỏ nhắn nhưng mỗi ngày, các cô gái đều vác lên người bình hóa chất nặng 40kg đi phun khử khuẩn khắp Sài Gòn. Họ chỉ mong thành phố sớm hết dịch.

Xem thêm