Sài Gòn: Kinh hoàng nữ bác sĩ bị chém nhiều nhát và giật túi xách tại quận 9

15/11/2017, 17:20 GMT+07:00

Ngày 15/11, Công an quận 9, TP.HCM đang điều tra, xác minh một vụ cướp táo tợn trên địa bàn, khiến 1 người phụ nữ bị thương nặng phải nhập viện.

Bà Tr đang đi bộ từ nhà ra  trạm xe buýt để đón xe đến chỗ làm. Trên đường đi bất ngờ chị bị nam thanh niên cầm hung khí chạy từu phía sau tới chém nhiều nhát vào đầu và tay rồi giật túi xách.

Ngày 15/11, Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra, xác minh một vụ cướp táo tợn trên địa bàn, khiến 1 người phụ nữ bị thương nặng phải nhập viện. Đồng thời, Công an cũng đang truy xét đối tượng gây án.

Nạn nhân được xác định là bà Tr ( tên nạn nhân đã được thay đổi, 43 tuổi, ngụ quận 9) hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Sài Gòn: Kinh hoàng nữ bác sĩ bị chém nhiều nhát và giật túi xách tại quận 9


Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h rạng sáng cùng ngày, bà Tr đi bộ từ trong con hẻm thuộc phường Phước Long B, quận 9 để ra đường gần xa lộ Hà Nội bắt xe buýt xuống Đồng Nai làm việc.

Khi bà Tr đi bộ cách đường song hành xa lộ Hà Nội khoảng 20 mét, thì  bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên cầm hung khí từ phía sau lao tới chém nhiều nhát vào đầu, tay của bà Tr và giật túi xách. Lúc này, bà Tr hô hoán kêu cứu, giằng co túi sách lại với đối tượng.

Sợ người dân nghe tiếng hô hoán của bà Tr, nên đối tượng đã bỏ chạy ra xa lộ Hà Nội. Sau đó, bà Tr được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận thông tin, Công an địa phương phối hợp Công an quận 9 có mặt, khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, nhiều vết máu còn vương vải khắp nơi. Khu vực xảy ra vụ cướp táo tợn là con đường nội bộ nối khu dân cư bên trong với xa lộ Hà Nội. Nơi đây là bãi đất trống, có nhiều xe container đậu nơi này và không có camera an ninh.

Sài Gòn: Kinh hoàng nữ bác sĩ bị chém nhiều nhát và giật túi xách tại quận 9


Đoạn đường vắng vẻ - nơi xảy ra vụ cướp.
Đoạn đường vắng vẻ - nơi xảy ra vụ cướp.

Những đoạn đường vắng người qua lại, heo hút như khu vực này là nơi thường xuyên xảy ra các vụ cướp giật. Do đó, khi đi qua những đoạn đường vắng, mọi người nên cảnh giác cao độ để hạn chế xảy ra những sự việc đáng tiếc như trường hợp thương tâm của bà Tr. Đặc biệt là chị em phụ nữ, cần phải cận trọng trong việc mang túi sách và đi ít người hoặc đi một mình khi qua những đoạn đường vắng.

Khi nói chuyện với chúng tôi tại Bệnh viện, bà Tr cho biết, chị vẫn còn hoảng sợ trước vụ cướp táo tợn và bà cũng từng bị giật túi ngay trên đoạn đường này. “Vì vậy khi nghe tiếng xe máy đằng sau, tôi linh cảm và liền nhảy lên vỉa hè.  Nhưng kẻ này để xe gần đó lao tới túm đầu tôi rồi vung dao chém thẳng vào cánh tay, đầu và hông để cướp túi xách”. bà cho hay lúc đó bị ngã xuống đường nhưng vẫn cố giằng lại chiếc túi thì bị tên cướp dùng chân đạp, lúc này một số người dân đã chạy tới nên tên này bỏ chạy lên xe tẩu thoát

Được biết, bà Tr là bác sĩ, đang làm việc tại một phòng khám tư ở Đồng Nai.