Bão số 9 hoành hành khắp Sài Gòn, cây cổ thụ bật gốc đè 1 người tử vong

25/11/2018, 19:15 GMT+07:00

Tai nạn xảy ra gần khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh. Nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu nhưng do vết thương nặng đã tử vong.

Thông tin ban đầu vào khoảng 14h10 ngày hôm nay 25/11, ông Nguyễn Văn Tân (SN 1969, quê Cao Lãnh, Đồng Tháp, tạm trú Q.7) điều khiển xe gắn máy BS: 66F1-651.XX trên đường từ nhà trọ ở Q.7 sang nhà chú ruột tại Q. Bình Tân.

Khi đến gần giao lộ đường Nguyễn Văn Linh với đường 9A thì bất ngờ một cây xanh lớn bị gió thổi bật gốc ngã đè trúng người và xe. Vụ việc khiến nạn nhân bị thân cây đè trọng thương.


Nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.
Nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn.

Dù được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong không lâu sau đó. Chiếc xe máy cũng bị thân cây đè bẹp hư hỏng nặng.

Ông Trần Minh Hà Chủ tịch UBND xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh xác nhận sự việc trên và cho biết do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới (suy yếu từ bão số 9), một cây xanh lớn trên đường Nguyễn Văn Linh bị gió thổi bật gốc đè trúng một người đi đường khiến nạn nhân tử vong.

Bão số 9 hoành hành khắp Sài Gòn, cây cổ thụ bật gốc đè 1 người tử vong


Cây cổ thụ ngã đè chiếc xe. Ảnh: Internet
Cây cổ thụ ngã đè chiếc xe. Ảnh: Internet

Ngay sau khi nắm thông tin về vụ việc, lãnh đạo xã Bình Hưng và huyện Bình Chánh đã trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục sự cố. Ông Nguyễn Văn TàiPhó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh và ông Lê Văn ThànhPhó Chủ tịch UBND Q.7 cũng đã đến tận bệnh viện trao 20 triệu đồng hỗ trợ và chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân.