Sắc màu sang thu cho cô nàng sành điệu

18:00 26/08/2014

Những sắc màu này sẽ khiến cho mùa thu của bạn thêm rực rỡ đấy.

Deep Teal

Sắc màu sang thu cho cô nàng sành điệu

Deep Teal - sự pha trộn hoàn hảo giữa gam xanh lục và xanh lam sẽ mang đến cho bạn một sắc thái hoàn toàn mới cho những trang phục mùa thu.

Gam màu Deep Teal hay còn gọi là màu xanh cổ vịt sẽ là một lựa chọn rất sành điệu cho những quý cô thời thượng. Trong mùa thu này, những món đồ với chất liệu vải nỉ, nhung hay dệt kim màu xanh cổ vịt sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài thật sự sang trọng và thời thượng. Đừng ngại khi bạn cho rằng làn da của mình không hợp với gam màu này.

Nếu da bạn thuộc tone trắng xanh, hãy chọn sắc Deep Teal chất liệu lụa, satin bởi độ bóng của vải cũng sẽ làm cho màu tone màu đậm ấn tượng trở nên ấm áp hơn.

Xanh rêu

Sắc màu sang thu cho cô nàng sành điệu

Được xem là gam màu tươi nhất, xanh rêu - gam màu khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến những đồng cỏ hoang hoặc rừng sâu, đã xuất hiện. Và đây cũng là gam màu phù hợp nhất với phong cách lãng mạn của mùa thu.

Nếu bạn là người có thể dễ dàng ứng dụng tốt các phong cách thời trang đa dạng thì hãy nên thử thách với vest xanh rêu. Hãy thử phát huy khiếu thẩm mỹ của mình trong việc chọn item như khuyên tai, khính mắt cùng áo len màu rêu... và một chiếc váy liền tone xanh rêu sẽ giúp bạn như được hòa mình với thiên nhiên trong mùa thu này đấy.

Màu tím xám

Sắc màu sang thu cho cô nàng sành điệu

Tím là sự pha trộn hoàn hảo giữacủa sự nồng nàn mãnh liệt của các gam nóng như đỏ, cam, vàng cùng vẻ lạnh lùng, kiêu kỳ đầy bí ẩn của những tone lạnh điển hình: đen, trắng, ghi, xám.

Và mùa thu năm nay sẽ là sự lên ngôi của sắc tím xám - sắc màu vừa nồng nàn nhưng lại rất bí ẩn. Tone tím xám có thể coi là gam màu thể hiện cho quyền lực, đẳng cấp và sự sang trọng tuyệt đối.

 Hồng bóng

Sắc màu sang thu cho cô nàng sành điệu

Thay vì lựa chọn những gam màu hồng dịu nhẹ, mùa thu năm nay sẽ là sự lên ngôi của gam màu hồng bóng. Không yểu điệu nhẹ nhàng như sắc hồng mà các quý cô thường thấy, màu hồng cho mùa thu năm nay có phần đậm, bóng hơn và cá tính hơn.

Một chiếc áo len hồng đậm cá tính hay chỉ cần một phụ kiện như kính mắt hay giày cao gót tone hồng bóng là bạn đã đủ rực rỡ và nổi bật trong mùa thu này rồi.  Sắc hồng kết hợp với trắng kem, nâu đồng sẽ là những sự kết hợp tạo đẳng cấp cho quý cô trẻ trung và thanh lịch.