Lễ hội "Sắc màu năm châu” tại Đầm Sen “không đâu chất bằng”

26/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Bạn sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này để nạp lại năng lượng sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng?

Bạn sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này để nạp lại năng lượng sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng? Bật mí nha, nếu bỏ qua lễ hội “ Sắc màu năm châu” tại Đầm Sen thì chắc chắn bạn sẽ tiếc lắm đấy, vì đây sẽ là điểm hẹn hò cùng bạn bè không đâu tuyệt vời hơn. Cùng khám phá xem điều gì tạo nên sức hút của lễ hội này nhé!

Năm nay, một lần nữa, Đầm Sen hứa hẹn mang đến những hoạt động giải trí hoàn toàn mới mang tính quốc tế hóa với chuỗi sự kiện nối kết nhau, cùng với không gian lung linh rực rỡ, chắc chắn sẽ làm bạn như lạc bước vào thế giới đa sắc màu cực kỳ cuốn hút.

Sắc màu Carnival – Vũ điệu năm châu!

Đây được xem là điểm nhấn chính của lễ hội và là show diễn hoành tráng nhất với sự góp mặt của 100 diễn viên múa trên nền nhạc đặc trưng của các châu lục. Nơi đây, nền văn hóa của các quốc gia khắp năm châu được hội tụ và tỏa sáng. Nếu Châu Mỹ hiện đại với những vũ điệu Samba sôi động của Brazil, cùng với những vũ công xinh đẹp; thì Châu Phi mang đến vẻ đẹp cá tính và hoang dã từ các vũ công khi khoác lên mình những bộ trang phục họa tiết sặc sỡ được đan kết từ lông chim, và sự đa dạng về màu sắc sẽ đưa bạn đến với những sinh hoạt đặc trưng của những bộ lạc tại vùng đất Châu Phi.

Bên cạnh đó, bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với những chú Kangaroo đi cà kheo ngộ nghĩnh, những thổ dân, và xe diễu hành nhà hát Opera Sydney, một nét đặc trưng từ Châu Úc.

Châu Âu với một phong cách lịch lãm sẽ được thể hiện trên nền nhạc của vũ điệu Flamenco nổi tiếng đất nước Tây Ban Nha, cùng với những bức ảnh xinh đẹp bên mô hình tháp Tháp Eiffel và những cung điện hoành tráng. Và chắc chắn là không thể thiếu Châu Á, với xe diễu hành chùa Một Cột, hoa sen… Bên cạnh những vũ công với tà áo dài Việt Nam là các trang phục của các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia…

Lễ hội

Show diễu hành “sắc màu carnival” với sự góp mặt của 100 diễn viên múa trên nền nhạc đặc trưng của các châu lục.

Nhộn nhịp với “Sắc màu đường phố”

Được tổ chức tại khu vực Quảng Trường Âu Lạc và quảng trường Bến Thuyền với các hoạt động đường phố như: nhảy hiphop, popping, ban nhạc acoustic, vẽ henna, vẽ face paintin, kí họa chân dung… sẽ tạo nên không gian nghệ thuật đường phố tưng bừng mà bạn “đành lòng” rời bước.

Lễ hội

Sân chơi “Sắc màu đường phố” với các bộ môn nghệ thuật: hiphop, popping, ban nhạc acoustic, vẽ henna, vẽ face painting, kí họa chân dung.

“Sắc màu tuổi thơ” – Sân chơi lành mạnh bổ ích

Đây sẽ là tấm vé cho bạn “bay” về tuổi thơ với những hoạt động dân gian quy mô lớn, hội đủ các trò chơi dân gian khắp các vùng miền trên cả nước và được phục vụ hoàn toàn miễn phí. Hấp dẫn hơn là tất cả khách đến tham gia trò chơi đều có quà và những phần thưởng từ BTC.

Lễ hội

Sắc màu tuổi thơ, chơi là có quà!

“Sắc màu âm nhạc”- Bùng cháy không gian

Một hoạt động sôi động, hoành tráng và không kém phần “chất ngây ngất” với sự đầu tư “nặng ký” của Đầm Sen. Bạn sẽ bị cuốn hút cùng những thần tượng âm nhạc như: Đông Nhi, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, MiA, Khánh Dung, nhóm G Shine, ảo thuật gia Huỳnh Phương, nhóm hài Lê Dương Bảo Lâm, vũ đoàn TOP, vũ đoàn KIDS. Sân khấu được đầu tư cực kỳ hoành tráng với 6 màn hình LED khổng lồ và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn “phiêu cực đã”.

Lễ hội

Chương trình “Sắc màu âm nhạc” Quảng trường La Mã lúc 18h30 ngày 30/4/2017 và 1/5/2017 & Sân khấu Ngôi Sao lúc 12h00 và 15h30.

Nối tiếp nhiều hoạt động đặc sắc

Ngoài ra, lễ hội ẩm thực “hương vị năm châu” với rất nhiều món ăn đặc trưng các nước cùng các món ăn đặc trưng 3 miền của Việt Nam nhất định sẽ chinh phục “tâm hồn ăn uống” của bạn ngay từ phút đầu tiên.

Hãy ghi chú lại và đăng ký “hẹn hò” ngay với Công viên văn hóa Đầm Sen trong dịp này bạn nhé. Xem thêm thông tin chi tiết tại Webiste Đầm Sen: http://www.damsenpark.com.vn/