Phim Hương Giang đạt gần 8 tỷ sau 1 ngày công chiếu

15/02/2020, 10:20 GMT+07:00

Là phim Việt duy nhất ra mắt vào dịp Valentine năm nay, Sắc Đẹp Dối Trá của Hương Giang đang chiếm ưu thế khi "một mình một ngựa" cũng như Hương Giang vốn là cái tên đang vô cùng thu hút.

Chọn đề tài về người chuyển giới, ê-kíp chia sẻ rằng bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của Hương Giang, điều này đã khán giả nhiều ngày tò mò để có thể ra rạp vào hôm công chiếu chính thức.

  
Hương Giang tại buổi họp báo Sắc Đẹp Dối Trá
Hương Giang trong buổi ra mắt phim

>>> Xem ngay: Hương Giang ngại ngùng diễn cảnh hôn cùng "con trai" của Trấn Thành

Phim Hương Giang đạt doanh thu gần 8 tỷ sau 1 ngày công chiếu

Valentine vốn là dịp hẹn hò của đôi lứa và hoạt động đến rạp xem phim dường như là sự lựa chọn cho nhiều người. Và có lẽ vì điều đó, bất chấp dịch Corona đang hoành hành, tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Hương Giang đã kéo khán giả đến rạp, nhanh chóng mang về gần 8 tỷ đồng chỉ sau 1 ngày công chiếu.

 
Doanh thu phim sau 1 ngày công chiếu đạt gần 7.6 tỷ
Doanh thu phim sau 1 ngày công chiếu đạt gần 7.6 tỷ

Ngắm Hương Giang đẹp không tì vết tại hậu trường đóng phim Sắc đẹp dối trá - Ảnh 5.
Hương Giang khi đã chuyển giới trong phim

>>> Xem ngay: Gia đình "hoa dâm bụt" và dàn sao nô nức trên thảm đỏ chúc mừng Hương Giang ra phim mới

Dàn sao Việt tham gia buổi ra mắt phim của Hương Giang

Được lòng không chỉ khán giả, Hương Giang vốn là một cô nàng nhận được sự yêu quý của các đồng nghiệp trong giới showbiz. Chính bởi lẽ đó, trong buổi ra mắt chiếu sớm của Sắc Đẹp Dối Trá, nhiều sao Việt đã xuất hiện để ủng hộ vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hoa Hậu Chuyển Giới.

  
Erik
Erik

  
Đức Phúc
Đức Phúc

  
Hoà Minzy
Hoà Minzy

  
Bộ ba gia đình "Hoa dâm bụt"
Bộ ba gia đình "Hoa dâm bụt"

  
Puka
Puka

  
Phát La
Phát La

  
Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 Khánh Vân
Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân

  
ViruSs
ViruSs

Hiện tại bộ phim chỉ mới kết thúc 1 ngày đầu đến với khán giả và vẫn chưa có nhiều bình luận khen chê, trái ngược với những dự đoán rằng Hương Giang sẽ lại tạo ra một "cơn sốt" mạng xã hội. Nếu đã xem tác phẩm, hãy để lại ý kiến bình luận của bạn nhé!

>>> Xem thêm: Vừa dứt ADODDA 4, Hương Giang than thở: "Valentine chưa bao giờ là một ngày vui với mình!"

Trong tác phẩm sẽ có những phân đoạn tiền chuyển giới khi Hương Giang được hóa trang trở lại thành đàn ông. Nói về màn "chuyển giới ngược" này, nàng hậu đã từng chia sẻ:

“Tôi như được trải qua hành trình chuyển giới gian nan, mạo hiểm lần thứ hai. Tôi một lần nữa hóa thân thành người đàn ông khao khát chuyển giới. Nghệ sĩ trang điểm Brad Greenwood quá tài năng, ông ấy khiến tôi trông giống hệt một người đàn ông. Đến chính bản thân tôi khi nhìn vào gương cũng bồi hồi xúc động, nhớ lại quãng thời gian chưa chuyển giới. Cảm xúc đó tạo cảm hứng hơn cho tôi để thể hiện nhân vật một cách trọn vẹn”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!