S-Party: Đại tiệc âm nhạc và lễ hội thưởng thức bia

20/01/2016, 17:00 GMT+07:00

Lựa chọn những “beer club” nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích, chuỗi sự kiện Sapporo Party (S-Party) do Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tổ chức đã mang đến những bất ngờ đầy ấn tượng thú vị. 

S-Party: Không “quẩy” – Không về 

Là chuỗi sự kiện diễn ra tại các “beer club” lớn ở TP. HCM như: Kingdom, Vuvuzela Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vuvuzela Trường Sơn, Racing Beerclub, Pocpoc Beer Garden, Yoyo Beer Garden, One Plus, Seaside Beer Garden ở Vũng Tàu, Diamond Beer Club ở Vĩnh Long; S-Party do Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tổ chức là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa nhằm lưu lại dấu ấn đổi mới 2 dòng sản phẩm Sapporo Premium lon 330 ml và chai 330 ml.


Nâng li cùng Sapporo diện mạo mới.
Nâng li cùng Sapporo diện mạo mới.

Đến với sự kiện, bên cạnh việc được trải nghiệm “Diện mạo đổi mới - Hương vị nâng tầm” độc đáo của Sapporo đổi mới, các bạn trẻ còn được thỏa sức thưởng thức những giai điệu âm nhạc sống động và cuồng nhiệt. Đặc biệt, với sự tham dự của những ngôi sao âm nhạc như: Yanbi, DJ Kaiser, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, rapper To Rich, và màn ảo thuật lí thú của ảo thuật gia Tiến Đạt; S-Party đã khuấy lên bao tiếng “hò dzô” khí thế, xen lẫn những tràng cười rôm rả và hào hứng của các bạn trẻ. 


Hàng ngàn bạn trẻ tham dự đại tiệc âm nhạc Escape cùng Sapporo.
Hàng ngàn bạn trẻ tham dự đại tiệc âm nhạc Escape cùng Sapporo.

Sapporo diện mạo mới: Ấn tượng khó phai

Các bạn trẻ tham dự bữa tiệc ai cũng lắc lư theo điệu nhạc một cách vô tư và sôi nổi, tiếng hò "dzô,1-2-3- Sapporo” cùng thanh âm của những chiếc li được cụng vào đầy hứng khởi. Trong guồng quay của cuộc vui tưng bừng đó, nhiều bạn trẻ đã cho biết: “Chương trình này của Sapporo hoành tráng quá! Còn bia Sapporo mới thì cực sảng khoái luôn”.

Chinh phục được cá tính mạnh mẽ, lại còn đúng gu thưởng thức bia của những bạn trẻ năng động và hiện đại, 2 dòng sản phẩm Sapporo Premium lon 330 ml và chai 330 ml đã tạo nên được ấn tượng khó phai với vẻ ngoài mới lạ là sắc bạc sang trọng và tinh tế. Trên hết là nhờ vị bia thơm nồng được nâng tầm tinh hoa. 

Với sự điều chỉnh trong chiết xuất cùng lượng hoa bia, vị đắng nhờ vậy được cân bằng, đồng thời mùi thơm của lúa mạch và hoa bia được tăng cường. Công thức tuyệt vời này đã giúp Sapporo đổi mới tạo được tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt. Đó cũng chính là thành quả của quá trình phát triển, gắn bó và am hiểu với thị trường Việt Nam của Sapporo, là lời tri ân khách hàng đã đồng hành với Sapporo suốt 5 năm qua. 


Sapporo tri ân khách hàng dịp Tết bằng các phần quà hấp dẫn.
Sapporo tri ân khách hàng dịp Tết bằng các phần quà hấp dẫn.

Để tăng thêm không khí sôi động mùa Tết và mong muốn người tiêu dùng thích thú khi trải nghiệm sản phẩm mới, Sapporo đưa ra chương trình khuyễn mãi hấp dẫn. Cụ thể hơn, từ đây đến ngày 31/01/2016, khách hàng sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn khi mua Sapporo Premium Beer. Với mỗi 2 thùng bia Sapporo Premium 330 ml x 24 lon, khách hàng sẽ được nhận  ngay 1 túi thể thao cao cấp khi mua tại các hệ thống siêu thị có thông tin khuyến mãi trên toàn quốc, hoặc nhận ngay 1 áo thể thao cao cấp khi mua tại các cửa hàng tạp hóa có thông tin khuyến mãi ở TP. HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu.