Ryeowook tặng món quà cưới đặc biệt cho vợ chồng Sungmin

16:00 10/12/2014

Mới đây, thông tin cho biết Ryeowook sẽ tham dự đám cưới của Sungmin - Kim Sa Eun và khoe giọng hát hát chúc mừng họ.

Vào ngày 10/12, một nguồn thông tin thân cận cho biết Ryeowook sẽ hát trong lễ cưới của SungminKim Sa Eun được tổ chức ngày 13/12 tại The Raum, Gangnam. Với tình bạn hơn 10 năm của RyeowookSungmin, việc anh tham gia đám cưới của bạn thân mình là điều không có gì ngạc nhiên nhưng chắc chắn bài hát mà Ryeowook gửi tặng vợ chồng Sungmin được xem như là một món quà vô cùng đặc biệt. 

Ngoài Ryeowook còn có Brad Littel, Lee Gun YoungSeo Ji Young cũng sẽ góp vui trong lễ cưới của họ. Như thông tin đã đưa từ trước, lễ cưới của SungminKim Sa Eun được diễn ra một cách thân mật và kín đáo chỉ có gia đình hai bên, bạn bè thân thiết, không có sự tham gia của truyền thông. Và họ sẽ đi hưởng tuần trăng mật ngay sau đó.

SungminKim Sa Eun đã gặp gỡ và hợp tác với nhau trong dự án nhạc kịch The Three Musketeers. Sau đó hai người đã bị phát hiện khi cùng nhau đi xem nhạc kịch Priscilla vào ngày 17/7. Họ chính thức công khai mối quan hệ vào cuối tháng 9 và Sungmin cũng viết một "tâm thư" dài để xác nhận với các fan bằng cách tuyên bố một đám cưới vào tháng 12 này. Sau đó, thiệp cưới của họ đã được tiết lộ khiến các fan vô cùng tò mò và háo hức. Cùng chúc phúc cho họ nhé!