Ryeowook (Super Junior) đã bị hack tài khoản Twitter?

21/03/2013, 23:30 GMT+07:00

FT Island vừa phát hành MV đã đứng đầu bảng xếp hạng của Trung Quốc

Sáng 21/3, Ryeowook đã tweet: "Càng ngày tôi càng có cảm giác Twitter của mình đã bị hack~! Có lẽ tôi nên sớm có tài khoản mới...Dù tôi không biết ai đã hack nhưng vui lòng hãy dừng hành động này".

Chỉ mới tuần trước đây, thành viên Eunhyuk trong nhóm Super Junior cũng đã bị hack tài khoản Twitter và anh cũng khá thất vọng về việc này. Có lẽ các ngôi sao nên cẩn thận hơn trong việc giữ tài khoản mạng xã hội của mình tránh xa khỏi những hacker nhỉ.

Super Junior chuẩn bị chào đón fan hâm mộ của mình tại concert Super Show 5 tại Seoul vào ngày 23 và 24 tháng 3.

MV cho single tiếng Nhật You Are My Life vừa phát hành đã đứng đầu bảng xếp hạng Korean V Chart trên Yinyuetai, trang MV trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc.

You Are My Life là một bản ballad được thể hiện qua giọng hát quyến rũ của Lee Hong Gi, tiếng trống điêu luyện của Choi Min Hwan và tiếng guitar êm ái của Lee Jae Jin Song Seung Hyun. Khung cảnh sang trọng của MV đã tăng thêm cảm xúc cho bài hát này.

Single album You Are My Life bao gồm 3 ca khúc: You Are My Life, Come Into My Dream và Beat It. Đây là album tiếng Nhật thứ 10 của F.T. Island và sẽ được phát hành vào ngày 27/3.