Phản ứng của Mỹ Tâm khi chủ nhân hit "Người lạ ơi" rút lui khỏi Giọng ca bất bại?

02/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Đang có những màn trình diễn vượt trội so với các thí sinh khác tại chương trình, việc Orange xin rút lui gây bất ngờ cho ban giám khảo và cả khán giả.

Tập 6 chương trình Giọng ca bất bại vừa phát sóng đã tạo nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. Ngoài những tiết mục đặc sắc như thường lệ thì việc ngôi sao Orange xin rút lui khỏi chương trình gây hoang mang cho người xem. 

Trình diễn ca khúc đình đám Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm, Orange nhận được vô số lời khen từ ban giám khảo. Từ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng đến khách mời Hồng Ngọc không tiếc những lời khen có cánh cho ngôi sao tài năng của chương trình. Dù hát lại bản hit của đàn chị nhưng Orange khiến ban giám khảo và khán giả thấy được nét riêng vô cùng lôi cuốn. 

Phản ứng của Mỹ Tâm khi chủ nhân hit

Tất nhiên dù đối thủ Xuân Hiển có xuất sắc không kém nhưng vẫn không thắng được Orange. Kết quả được cả hội đồng giám khảo và khán giả công nhận. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi chủ nhân bản hit Người lạ ơi quyết định dừng cuộc chơi tại đây.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi chủ nhân hit

Những lời chia sẻ của cô khiến giám khảo Mỹ Tâm sửng sốt. Trong khi đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết cười trừ. Orange cho hay với lịch trình dày đặc việc học, việc diễn khiến cô không đảm bảo sức khỏe để tiếp tục nghĩ đến ngôi vị quán quân của cuộc thi.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi chủ nhân hit

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nữ ca sĩ Orange đã có lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ. "Câu chuyện nào cũng có hai mặt của nó, nên là hy vọng khi các bạn xem xong tập này hãy đừng vội suy diễn ra điều gì, tội mình lắm", cô chia sẻ.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi chủ nhân hit

Trong khi đó vào ngày 1/8, sản phẩm Vô thường cũng được ra mắt khán giả. Sau bài hit Người lạ ơi gây sóng gió trong một thời gian dài thì Orange lại tiếp tục kết hợp với Karik trong sản phẩm lần mới này. Hy vọng Vô thường sẽ tiếp tục là một bản hit của người hâm mộ.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi chủ nhân hit


Vô Thường - Karik ft Orange

Có lẽ Orange là ca sĩ không có duyên với ngôi vị cao nhất của các cuộc thi. Còn nhớ chương trình X-Factor, dù là thí sinh nhỏ tuổi tài năng nhưng may mắn lại không mỉm cười với cô. Đến với chương trình lần này, nhiều người tin rằng Orange sẽ cạnh tranh ngôi vị quán quân thì cô lại tiếp tục lỡ duyên với chiến thắng. Mong rằng dừng lại ở cuộc thi nhưng cô sẽ tiếp tục có những dự án mới hấp dẫn gửi đến công chúng. 

Ảnh: Tổng hợp