Ruồng bỏ vợ con, người đàn ông nguyện sống với búp bê "người lớn"

19:00 01/07/2017

Không chỉ để thỏa mãn chuyện ấy, người đàn ông này còn nảy sinh tình cảm và nguyện chung sống suốt đời với con búp bê "người lớn" này

Vừa qua cộng đồng mạng vừa có dịp xôn xao với một loạt hình ảnh chụp lại một người đàn ông đến từ Nhật Bản lúc nào cũng tay trong tay tình cảm thắm thiết với một... con búp bê "người lớn" silicon vô tri vô giác.


Ozaki và người "vợ" của mình
Ozaki và người "vợ" của mình

Được biết, người đàn ông 45 tuổi này có tên là Masayuki Ozaki, đã có vợ và con đã khá lớn. Không hài lòng với sự kiêng khem "chuyện ấy" khá lâu sau khi vợ sinh con, ông cảm thấy rất cô đơn và đã tậu "cô bồ nhí" này về nhà để "chiều chuộng" chuyện chăn gối. 

Ông đã trúng "tiếng sét ái tình" từ 6 năm trước khi vô tình đi ngang qua một cửa hàng trưng bày búp bê "người lớn". Ngay lập tức ông đã đem món đồ về và đặt tên là Mayu. Mặc cho sự phản đối của gia đình, ông vẫn để "cô" trong nhà và mong muốn mọi người xem như một thành viên mới. 

Ruồng bỏ vợ con, người đàn ông nguyện sống với búp bê

Ruồng bỏ vợ con, người đàn ông nguyện sống với búp bê


Ozaki "chăm sóc" chu đáo cho  "vợ" 
Ozaki "chăm sóc" chu đáo cho  "vợ" 

Lúc đầu, búp bê người lớn này chỉ giúp ông đáp ứng chuyện chăn gối khi xa vợ nhưng dần dần "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", ông đã nảy sinh tình cảm với một con búp bê vì lý do "người vợ silicon" này luôn nghe lời ông và không bao giờ làm ông buồn.

Từ đó, ông đã dành thời gian chăm sóc cho con búp bê như một con người bằng da bằng thịt. Ông tắm rửa, chải tóc, phối đồ, đưa đi dạo phố hằng ngày, chụp ảnh, đi picnic, ngủ chung và thậm chí đi tắm biển cũng dắt "cô" này theo. Điều này đã thực sự làm mọi người tò mò về chuyện tình đặc biệt này. 

"Phụ nữ Nhật Bản rất lạnh lùng", ông nói khi đang mặc quần áo thật đẹp, đeo trang sức cho Mayu rồi đặt con búp bê lên xe lăn, đẩy đi dạo dọc bãi biển.

"Họ rất ích kỷ, mà đàn ông thì luôn muốn có người lắng nghe mà không cằn nhằn mỗi khi đi làm về. Dù tôi có cáu kỉnh thế nào, Mayu vẫn luôn ở đó đợi tôi. Tôi yêu mọi thứ của cô ấy và muốn ở bên cô ấy mãi mãi", ông chia sẻ.

Thậm chí, ông ấy còn muốn gắn bó với người tình này đến chết: "Tôi không thể tưởng tượng được chuyện quay về với mối quan hệ xã hội loài người. Tôi muốn được chôn cùng cô ấy, đưa cô ấy lên thiên đàng".

Ruồng bỏ vợ con, người đàn ông nguyện sống với búp bê


Ozaki nguyện được chung sống với búp bê đến suốt đời
Ozaki nguyện được chung sống với búp bê đến suốt đời

Một câu chuyện kì quặc không kém của một nhà vật lí trị liệu 62 tuổi Senji Nakajima khi ông này trót phát sinh tình cảm với một búp bê silicon và không thể sống thiếu "nàng". 

Ruồng bỏ vợ con, người đàn ông nguyện sống với búp bê

Ruồng bỏ vợ con, người đàn ông nguyện sống với búp bê


Người đàn ông chăm sóc cho "người vợ silicon"
Người đàn ông chăm sóc cho "người vợ silicon"

Mỗi năm có khoảng 2.000 búp bê "người lớn" kích cỡ người thật, với ngón tay có khớp, đầu và bộ phận sinh dục có thể tách rời, được bán với giá 6.000 USD ở Nhật.

"Công nghệ chế tạo búp bê đã phát triển từ năm 1970 tới nay, khi ban đầu chỉ là những con búp bê được bơm phồng", Hideo Tsuchiya, giám đốc điều hành công ty sản xuất búp bê người lớn cho biết.

"Bây giờ, chúng nhìn như người thật, làn da cũng ấm áp và mềm mại như người. Ngày càng nhiều đàn ông mua búp bê "người lớn" bởi họ cảm giác mình thực sự giao tiếp được với búp bê", Tsuchiya nói thêm.

Theo ông, đối tượng khách hàng mua mặt hàng này thường là đàn ông khuyết tật hay góa vợ, một số là người nghiện búp bê, một số thì mua vì không thích con người.


Ngôi nhà đầy búp bê "người lớn" của Hyodo. 
Ngôi nhà đầy búp bê "người lớn" của Hyodo

"Trong tương lai, tôi cho rằng sẽ ngày càng nhiều nam giới chọn kết bạn với búp bê "người lớn"Kết bạn với búp bê đỡ căng thẳng hơn, "họ" cũng không hay phàn nàn như phụ nữ", Yoshitaka Hyodo, người sưu tập búp bê, đồ chơi, tranh ảnh khiêu dâm Nhật Bản cho biết.

Ảnh: Internet