Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc "cướp" vị trí chủ trì Running Man, đây là phản ứng của Trấn Thành

21/04/2019, 08:10 GMT+07:00

Những huyền thoại đĩa nhạc một thời Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ xuất hiện không thể không ấn tượng hơn tại Chạy Đi Chờ Chi.

Không chỉ tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc, những thần tượng lung linh Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy còn mạnh mẽ và chơi cực kỳ giỏi trong Chạy Đi Chờ Chi.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, tập 3 - Chạy Đi Chờ Chi đã chính thức lên sóng với chủ đề “Cuộc Đua Đĩa Nhạc”. Đúng như tên gọi, các thành viên thực sự “bùng nổ” trong bầu không khí sôi động của ánh đèn màu, những vũ điệu sôi nổi và lắng nghe các ca khúc làm nên huyền thoại Vpop một thời.

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Mở đầu là sự xuất hiện “ngoạn mục” của 6 thành viên nam, mỗi người một vẻ riêng, nếu như Trấn Thành diện bộ vest như... MC đám cưới thì Trương Thế Vinh lại trung thành với phong cách “anh bảo vệ” cool ngầu với quần jean, áo thun giản dị. Đặc biệt, sự xuất hiện của “bông vạn thọ” - Ninh Dương Lan Ngọc trong trang phục lấp lánh đậm chất “dân chơi” khiến đàn anh không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, chăm chỉ mải mê tạo dáng, “bông hồng” duy nhất bất ngờ làm rơi bông tai khi thực hiện cú xoay người “đỉnh cao” đem đến cho người xem tràng cười đau bụng.

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Tuy là “làm màu” như đi club, nhưng để đảm bảo độ lành mạnh, mọi người đã nâng ly bằng những thức uống không cồn tốt cho sức khỏe như Goodmood. Đang “chặt chém” nhau cực vui,  cả 7 thành viên ngay lập tức được phen há hốc mồm khi khán phòng bất ngờ vang lên ca khúc cực quen thuộc - Thà Rằng Như Thế cùng sự xuất hiện của huyền thoại đĩa nhạc Việt Nam - Ưng Hoàng Phúc. Chưa hết vui mừng, hai thành viên nhóm HAT - Phạm Quỳnh AnhThu Thuỷ cũng chính thức “lộ mặt”. Đưa người xem sống lại thời kỳ vàng son của tuổi trẻ thông qua những bài hát đã tạo nên “lịch sử” của Vbiz. Hơn thế, những màn phá bĩnh siêu nhây của “ca sĩ lệch tông" Ninh Dương Lan Ngọc, fan cuồng BB Trần...càng khiến cho không khí trở nên vui nhộn và nóng hơn.

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Trong phần chọn đội bằng lightstick, Ưng Hoàng Phúc cho thấy đẳng cấp “số nhọ” thượng thừa của mình khi “thu nạp” ngay “bộ đôi ngốc nghếch” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm về đội dù đã ra sức từ chối trước đó. Đội hình cả hai nhóm cũng chính vì thế mà xác lập: Đội xanh lá gồm Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần và đội hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh Liên Bỉnh Phát. Không chỉ được đối đãi như một thần tượng nổi tiếng, Ưng Hoàng Phúc còn nhanh chóng "bắt nhịp" và dẫn dắt cuộc trò chuyện. Thậm chí anh còn nhanh nhẩu "cướp" luôn vị trí chủ trì, khiến Trấn Thành ngỡ ngàng trong sự vui sướng của dàn cast còn lại.

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Bất ngờ bị Ưng Hoàng Phúc

Sau những trận cười thoải mái để làm quen và chụp ảnh tự sướng cực vui, cả hai đội cùng di chuyển đến trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng để thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp