Running man “thất thủ” trước sự đổ bộ của tập đoàn “lầy lội” SNSD

Vẻ mặt “nham hiểm”, biểu cảm hài hước và những pha chạy trốn bá đạo của SNSD khiến các fan đoán già đoán non liệu các chị em có "tương tàn" trong đường đua?

Cuối cùng, sau thời gian dài trông ngóng, các fan cũng thỏa lòng khi SNSD đã chính thức quay trở lại đường đua Running Man trong teaser mới nhất của chương trình. Những biểu cảm hài hước, những màn vũ đạo “lầy lội không đỡ nổi” của 7 cô gái nhí nhố hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc thú vị có 1-0-2. Chưa hết, vẻ mặt “nham hiểm” và những pha chạy trốn bá đạo càng khiến các fan tò mò, đoán già đoán non liệu các cô nàng có quyết tâm “dìm hàng” chị em trong cuộc đua khốc liệt?

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm...Xem thêm >> Tiểu sử SNSD

10 năm gói gọn trong 10 phút và những ca khúc đã là fan SNSD thì phải thuộc lòng

Người hâm mộ đứng ngồi không yên khi 9 mẩu SNSD cùng tổ chức kí tặng fan

Girls’ Generation, chặng đường 10 năm và mãi mãi của bức tường thành Kpop

SNSD

Girls' Generation

Running man