Dàn sao Running Man "hóa thân" thành Hậu duệ Mặt Trời, thỏa ước mơ fan

28/04/2016, 15:45 GMT+07:00

Hình ảnh mới nhất được tung ra khiến các fan vô cùng thích thú.

Ngày 25/4 vừa qua, Jin GooKim Ji Won xuất hiện trên Running Man với vai trò khách mời cho tập 297. Chương trình được ghi hình tại Incheon và phát sóng vào ngày 1/5 sắp tới. Thông tin này khiến cộng đồng Running Man lẫn khán giả yêu mến Descendants of the Sun thích thú. Dự kiến tập phát sóng này sẽ lập kỉ lục lượt view bởi sức hút cực khủng của bộ phim trong thời gian qua.

Dàn sao Running Man

Dàn sao Running Man

Dàn sao Running Man

Có mặt tại địa điểm ghi hình, cặp đôi GooWon khiến mọi người thích thú khi diện trang phục đôi. Bên góc trái, Lee Kwang Soo cũng gây chú ý khi chịu khó “đầu tư” cả trang phục quân đội hệt như các “soái ca quân nhân” trong Descendants of the Sun.

Dàn sao Running Man

Mới đây, Running Man đăng tải trên tài khoản Instagram của chương trình hình ảnh tình cảm của Kim Jong KookLee Kwang Soo với dòng chia sẻ: “Một cảnh quay của Running Man: Cuộc đua hậu hoàng hôn, cặp đôi Kook – Soo”. Trước nay, cả hai trong chương trình như nước với lửa, chàng hươu yếu đuối thường xuyên bị Hổ bắt nạt. Vì vậy, khoảnh khắc hiếm thấy này khiến các fan vô cùng thích thú.

Dàn sao Running Man

Dàn sao Running Man

Ngoài ra, một số fan tinh mắt cho rằng cảnh tượng này trông giống cặp Song – Song của Descendants of the Sun. Thú vị hơn, trước đây các fan cũng từng chế loạt ảnh dàn sao Running Man hóa thân thành các nhân vật trong phim. Khi đó, Kim Jong Kook được ưu ái vào vai đại úy Yoo Shi Jin điển trai trong khi Lee Kwang Soo được cắt ghép hoàn hảo trong hình tượng của bác sĩ Kang Mo Yeon. Hình ảnh đối lập vừa được tung ra mới đây khiến các fan không khỏi bật cười và “đoán non đoán già” có thể Running Man sẽ có màn tái hiện lại cảnh quay ấn tượng nào đó của Descendants of the Sun trong tập phát sóng sắp tới.